ASUS ra mắt PadFone mini PF400CG

ASUS công bố PadFone mini, một chiếc đẹp 4điện thoại thông minh-inch dễ dàng biến đổi thành một 7-inch máy tính bảng.

ASUS PadFone mini vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay cho tầm nhìn được mở rộng tức thì trên màn hình 1280 x 800 pixel – lớn hơn HD.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2560, PadFone mini có bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ micro SD, công nghệ DynamicDisplay độc quyền để thay đổi kích thước ứng dụng cho các kích thước màn hình khác nhau và rực rỡ 8- Camera chính 8MP và camera trước 2MP để chụp ảnh tự sướng.

Cả hai 4-inch (800 x 480-pixel) và 7- Màn hình inch (1280 x 800 pixel) sử dụng công nghệ IPS + (chuyển đổi trong mặt phẳng) cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét cũng như cung cấp góc nhìn tốt.

Với năm lựa chọn màu sắc được cung cấp và giao diện người dùng ZenUI mới tuyệt vời, PadFone mini có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

PadFone mini cũng mỏng, với thiết kế cong nhẹ của điện thoại thông minh thu nhỏ lại 6.3mm ở cạnh mỏng nhất – và bản thân điện thoại thông minh chỉ nặng 116g. Với các cạnh được cắt kim cương và kết thúc bằng kim loại kéo thành sợi, nó cũng có một vẻ ngoài đẹp mắt. Một lớp phủ gốm cảm ứng mềm đảm bảo sự thoải mái và độ bền.

ASUS PadFone Mini có sẵn với giá MRP là 15,999 Rs

. .