ASUS xác nhận sự kiện ra mắt ROG Phone 5S tại Brazil vào ngày 22 tháng 9

CÁC ASUS xác nhận tin tức đã được dự đoán bởi giám đốc tiếp thị của nó Marcel Campos và đặt ngày phát hành của ROG Phone 5s ở Brazil, chúng tôi vẫn chưa biết mô hình nào sẽ được tung ra tại đây, nhưng người ta đã suy đoán rằng đó sẽ là phiên bản sửa đổi và mới nhất của dòng.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 9, thứ Tư, lúc 17: 00h theo giờ Brasilia và sẽ được phát sóng trên trang web chính thức của điện thoại thông minh trong nước, ngay cả khi bạn truy cập trang web trước sự kiện, bạn có thể thực hiện đăng ký đơn giản với tên, email và số di động để nhận được ưu đãi độc quyền mà chúng tôi cũng không không biết nó sẽ như thế nào.

O ROG Phone 5s đã được giới thiệu trên thị trường quốc tế vào tháng 8 và có các thông số kỹ thuật hiện đại bao gồm bộ xử lý mới nhất được phát hành, Qualcomm SM8350 Snapdragon 888+ 5Gngoài một Màn hình AMOLED của 6.78 inch với độ phân giải 1080×2448 pixel, tốc độ làm mới 144Hz cộng với HDR10 + và bảo vệ Victus bằng kính cường lực Corning Gorilla Glasstất cả đều được đi kèm với ít nhất 8 GB bộ nhớ và bộ nhớ trong 128 GB.

Để xử lý hỏa lực này, điện thoại thông minh sử dụng Pin 6000mAh và đi kèm với bộ sạc nhanh 65W. Ngoài ra còn có một phiên bản Pro có thể được công bố tại sự kiện, mô hình này mang đến một số tính năng mạnh mẽ hơn (nếu có thể) như nhiều bộ nhớ hơn (512 GB) và 18 GB của bộ nhớ RAM, bên dưới bạn có thể kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật của cả hai kiểu máy.

Xem thư mời do ASUS gửi đến báo chí:

Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được công bố với mức giá cạnh tranh cho Brazil, như Marcel Campos đã được thông báo rằng sản phẩm sẽ được sản xuất tại nước ta với mục tiêu giảm chi phí sản xuất.

Việc công bố ASUS ROG Phone 5s sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9 lúc 17:00 GMT trên trang web ra mắt chính thức.

nguồn: asusrog

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button