Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Avatar, bom tấn ăn khách 2 một lần nữa làm nên lịch sử: Anh ấy cũng đã bỏ lại ‘Force Awakens’!

Avatar, một trong những dự án quan trọng nhất của James Cameron, đã phá vỡ kỷ lục với bộ phim đầu tiên. Cameron, người đã xắn tay áo thực hiện phần tiếp theo nhiều năm sau đó, ‘Avatar: Con đường của nước’ xuất hiện với.

Nó đã làm đảo lộn phòng vé phim kể từ ngày đầu tiên ra mắt. hình đại diện 2Được xem nhiều nhất mọi thời đại chỉ vài ngày trước 5. Nó đã đi vào lịch sử như một bộ phim. Nhưng lại một lần nữa phá kỉ lục Avatar 2 điều đó không khó đối với anh ấy.

HÌNH ĐẠI DIỆN 2, 4.PHÁ KỶ LỤC KHÁC BẰNG CÁCH TĂNG LÊN HẠNG

Star Wars: The Force Awakens đã có mặt tại phòng vé toàn cầu được một thời gian 4Khi ở .rank, Avatar 2với sự ra đời của 5. thăng hạng. 20,075 doanh thu tỷ đôAvatar: Con đường của nước’, được xem nhiều nhất mọi thời đại 4Nó đã trở thành .film và nó đang đẩy kỷ lục này lên cao hơn mỗi ngày.

James Cameron, người ngồi vào ghế đạo diễn, sở hữu 3 trong 4 bộ phim hay nhất trong danh sách. hình đại diện 1 Titanic dẫn đầu trong số những bộ phim được xem nhiều nhất. 3. Và Hình đại diện 2 trong khi 4. Được xếp hạng.

Hiện nay, lớn nhất trong lịch sử điện ảnh toàn cầu 5 doanh thu phòng vé “Hình đại diện” (292 tỷ đô la), “Những người báo thù4“(279 tỷ đô la), “Titanic” (2,2 Tỷ đô la), “Hình đại diện2” Và “Chiến tranh giữa các vì sao: Bản gốc” được sắp xếp như Ba trong số những bộ phim này thuộc về Cameron.