Bài hát Châu Phi của Toto được phát bằng cuộn dây Tesla (Video)

Các cuộn dây Tesla, mà nhiều người biết từ trò chơi Red Alert, là cấu trúc cũng tồn tại trong cuộc sống thực. YouTubeKênh Franzoli Electronics trong, đã phát bài hát Châu Phi của Toto bằng những cuộn dây này.

Internet chung trên thế giới Quốc ca Có hai bài hát chúng ta có thể nói. Một trong số này Toto Châu Phi bài hát trong khi cái này là bài kia. Bài hát Châu Phi của Toto là trung tâm của nhiều tác phẩm thú vị.

với khoai tây và của châu Phi Bài hát chúng tôi thấy được phát bằng hệ thống ở giữa với cuộn dây Tesla nó đã bị đánh cắp. Sẽ không sai khi nói rằng những hình ảnh khá năng động đã xuất hiện.

Cuộn dây Tesla như một nhạc cụ:

YouTube’Trong Franzoli Electronics Video này được đăng trên kênh không chỉ là một màn trình diễn ánh sáng; Trên thực tế, nó đòi hỏi kỹ thuật khá nghiêm túc. Những tiếng động mà chúng ta nghe thấy là do dòng điện nhảy ra từ cuộn dây Tesla.

Vì vậy, âm nhạc chúng ta nghe trong video hoàn toàn Bởi vì hệ thống được lập trình theo cách đó. Nó đang sắp ra. Không có công việc nào khác được thực hiện trên âm thanh và không có chỉnh sửa nào được thực hiện trên video. Cũng không có hệ thống nào được sử dụng để khuếch đại âm thanh, vì vậy chúng tôi nghe thấy nhiều tiếng ồn phát ra từ các cuộn dây.

của Franzoli Electronics YouTube Có rất nhiều bài hát trên trang. Một số bài hát này đã khá thành công khi chơi với cuộn Tesla. Mặt khác, không có ai làm cho bài hát nổi tiếng khác của chúng tôi.

Tesla Coil là gì?

Cuộn dây Tesla được đặt theo tên của thiên tài nổi tiếng. từ Nikola Tesla là một hệ thống. Nguyên lý hoạt động cơ bản của nó là tạo ra điện áp cao, dòng điện thấp và dòng điện xoay chiều tần số cao. Các cuộn dây này được sử dụng để truyền năng lượng ra khỏi hệ thống.

Có nhiều cách để sản xuất cuộn dây Tesla, thậm chí phiên bản đơn giản Nó thậm chí có thể làm cho nó ở nhà. Nói chung, cuộn Tesla được tạo ra bằng cách sử dụng hai hoặc ba mạch cộng hưởng kép. Làm bằng cuộn Tesla Châu phi Bạn có thích nó không? Bạn nghĩ những bài hát nào phù hợp để chơi theo cách này? Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến ​​của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button