Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản cập nhật mới nhất của VLC Media Player mang đến những cải tiến lớn

Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, khả năng bạn có VLC trên đó sẽ ít hơn một chút so với khi bạn sử dụng trên máy Mac. Trên nền tảng thứ hai, nó là một trình phát video phổ biến, đặc biệt hữu ích để phát video với một mã nhất định.

Bạn sẽ ít gặp phải vấn đề này hơn trên iPhone và iPad. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn đáng giá và đã được cập nhật gần đây. Và nó mang lại một số cải tiến tốt đẹp.

VLC được cập nhật cho iPhone và iPad

Đó là về 3.3 bản cập nhật hiện có sẵn. Ngoài việc được cung cấp bản cập nhật cho người dùng iPhone, iPad, bản cập nhật còn dành cho việc này Apple Người dùng truyền hình. Ví dụ: với bản cập nhật, giờ đây bạn có thể sử dụng âm thanh không gian khi sở hữu AirPods Pro hoặc Max. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng bản cập nhật đã khiến giao diện phát lại video bị viết lại. Hơn nữa, giờ đây bạn có quyền truy cập vào chia sẻ NFS và SFTP trong mạng của mình từ ứng dụng.

Logo (Ảnh: VLC)

Bản cập nhật VLC cũng phải đảm bảo rằng bạn thực hiện kết nối đó nhanh hơn. Và khi đó, ứng dụng sẽ cung cấp ít nhiệt hơn. Nhà sản xuất cũng cho biết chất lượng âm thanh đã được cải thiện. Cuối cùng, các video bạn phát sẽ tự động sử dụng tính năng khử xen kẽ. Nói tóm lại, rất nhiều cải tiến lớn nhỏ đã được thực hiện.

Ngoài ra đối với các thiết bị cũ hơn

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ bản cập nhật. Bạn không cần VLC 3.3 cụ thể là cập nhật iOS 9 hoặc cao hơn. Điều đó có nghĩa là ngay cả trên thiết bị như iPhone 4S, bạn vẫn có thể có được một chiếc Apple TV HD hoặc iPad thế hệ thứ hai có thể tải xuống bản cập nhật. Sau bản cập nhật này có thể bạn sẽ phải đợi một thời gian nữa. Bản cập nhật cuối cùng cho điều này là một năm trước.