Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có biết những tính năng mới đó trong 3uTools V2.21 không?

Sau khi chờ đợi gần như 2 tháng, cuối cùng chúng tôi đã cập nhật 3uTools V2.21 với nhiều tính năng mới. Khi bạn kết nối thiết bị của mình với 3uTools, bạn có thể đã tìm thấy những thay đổi đó của phiên bản này nếu bạn là người dùng trung thành. Rõ ràng, giao diện và bố cục đã được cập nhật, đặc biệt là trên trang iDevice và Toolbox.

Hãy tóm tắt một số thay đổi trong 3uTools V2.21:

1. Bố cục mới

  • Bố cục mới đã được cập nhật trên trang iDevice và bạn có để ý thấy Hơn biểu tượng ? Nó giúp bạn truy cập nhanh hơn các tính năng hữu ích hơn. Nhân tiện, bạn có thể thay đổi giao diện của 3uTools ở góc trên cùng bên phải.

  • Hộp công cụ đã được cập nhật so với phiên bản trước, bao gồm cách bố trí các biểu tượng và bổ sung thêm một số tính năng mới thuận tiện hơn khi sử dụng.

2. Các tính năng mới

Chúng ta có thể cải thiện những gì trong phiên bản tiếp theo? Đó là câu hỏi mà chúng tôi luôn tự hỏi mình và người dùng. Một số tính năng mới được bổ sung thông qua sự xem xét của chúng tôi, một số tính năng từ đề xuất của người dùng, vì vậy vui lòng gửi cho chúng tôi ý kiến ​​​​của bạn bất cứ lúc nào.

Đây là những tính năng mới mà bạn có thể mong đợi:

  • Xóa tất cả dữ liệu: bạn có thể sử dụng tính năng này trên thiết bị của mình để xóa tất cả dữ liệu mà không cần nâng cấp iOS hiện tại.

  • Vào Chế độ khôi phục: Một cú nhấp chuột để vào Chế độ khôi phục, không cần phải nhớ những bước phức tạp đó, không dễ sử dụng phải không?

  • Vô hiệu hóa iDevice: Thiết bị đã kích hoạt của bạn sẽ trở lại trạng thái chưa kích hoạt. Nhưng chỉ dành cho iOS 9 và phiên bản trước đó trong 3uTools.

  • Khả năng tiếp cận: Để bật (hoặc đóng) nút Home ảo và tính năng VoiceOver. Chỉ dành cho iOS 11 và các phiên bản mới hơn trong 3uTools, bạn có thể cài đặt thủ công trên iPhone nếu bạn sử dụng iOS cũ hơn.

Tất cả các tính năng trên có thể được tìm thấy trong phần Thêm và Hộp công cụ trong 3uTools.

3. Cập nhật mới

  • Nếu máy của bạn đã jailbreak được thì muốn jailbreak 32bit/64bit bao nhiêu thì giờ đây người dùng chỉ cần chọn iOS tương ứng và 3uTools sẽ tự động cài đặt công cụ jailbreak cho thiết bị của bạn.

4. Cải tiến

Bạn đã cập nhật 3uTools của mình lên phiên bản mới nhất chưa? Kiểm tra cập nhật trong 3uTools hoặc tải xuống trên trang web 3u của chúng tôi.