Bạn có thể bình luận về ảnh của người khác từ iPhone

Ứng dụng Ảnh trên iPhone biến thành một nền tảng truyền thông xã hội. Với một tính năng mới được phát hành, người dùng có thể bình luận và thích các bức ảnh và video trong album mà họ chia sẻ với nhau.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Appleứng dụng Ảnh trên iPhone giống như một chuyển đổi sang nền tảng truyền thông xã hội đã phát hành tính năng mới của nó. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ album với những người họ muốn. Họ sẽ có thể bình luận về ảnh của nhau.

Tính năng mới sắp có trong ứng dụng Ảnh, iCloud có thể được sử dụng cho dù được kích hoạt hay không. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, có một số điểm quan trọng mà người dùng cần lưu ý. Cô dâu trên iPhone Ứng dụng ảnh hầu hết một Hãy cùng xem tính năng mới biến nó thành một nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng như thế nào và những điều bạn cần biết.

Để nhận xét về một bức ảnh trong bộ sưu tập của iPhone khác:

  • Hình ảnh Chuyển đến ứng dụng.
  • Tập ảnh mở phần.
  • Album được chia sẻĐi vào .
  • Bạn muốn bình luận ảnh chụp chọn.
  • ảnh của bạn phần like và comment Bạn sẽ thấy. Điền vào đây.
  • Sau khi đưa ra nhận xét của bạnGửiẤn nút.

Thật đơn giản để nhận xét về ảnh trong ứng dụng Ảnh của iPhone. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý ở đây. Trước khi sử dụng tính năng này album cần được chia sẻ. Nói cách khác, những người dùng mà bạn chưa chia sẻ album trước đây không thể nhận xét về ảnh trong thư viện của bạn. Bạn đã có ảnh của những người dùng này trong thư viện của mình. thậm chí để xem Không thể không chia sẻ.

Người dùng không sử dụng iPhone cũng có thể hưởng lợi từ việc chia sẻ album

Ngay cả khi bạn có iPhone, bạn vẫn muốn chia sẻ ảnh yêu thích hoặc ảnh từ thư viện của mình. tất cả mọi người iPhone có thể không được sử dụng. Apple, cũng đã phát triển một giải pháp cho tình huống này. Nhiều đến mức các album được tải lên iCloud đã có thể được chia sẻ dưới dạng URL. Bằng cách này, bạn có thể cập nhật cài đặt iCloud của mình và lưu chúng vào album. Có thể truy cập qua URL bạn có thể cung cấp. Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý ở đây.

Appleđối với các album được chia sẻ qua URL Không cung cấp các tính năng bảo mật. Nói cách khác, nếu bạn chia sẻ album và phân phối URL, bất kỳ ai có URL đó sẽ có thể truy cập ảnh và video trong album.

Nguồn: https://www.techtimes.com/articles/275929/20220526/iphone-instagram-iphone-new-feature-photo-albums.htm

Những bài viết liên quan

Back to top button