Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có thể tìm thấy AirPods bị mất nếu bạn đặt nhầm chúng không?

Việc tìm lại AirPods bị mất của bạn khá đơn giản, miễn là chúng vẫn còn điện. Apple có một công cụ tên là “Tìm iPhone của tôi”, mặc dù có tên như vậy nhưng có thể giúp bạn theo dõi hầu hết tất cả Apple dụng cụ.

Ứng dụng được cài đặt sẵn ngay trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu bạn không có iPhone, bạn cũng có thể tìm thấy nó tại iCloud.comnơi bạn chỉ cần đăng nhập vào Apple tài khoản đầu tiên.

Trong iOS10.3 trở lên, AirPods có thể xem vị trí của AirPods trên bản đồ bằng cách bật Tìm iPhone của tôi và phát âm thanh để định vị.

Đây là những gì bạn cần làm:

Đăng nhập vào iCloud.com hoặc Mở Tìm iPhone của tôi trên iPhone của bạn.

Tìm iPhone của tôi hiển thị vị trí của Apple các thiết bị được đăng nhập bằng cùng một Apple ID và vị trí của AirPods. Cuộn qua danh sách Apple sản phẩm bạn sở hữu và chạm vào AirPods của bạn. Bạn sẽ thấy vị trí cuối cùng của chúng, điều đó có nghĩa là chúng nằm trong phạm vi phủ sóng của iPhone và vẫn còn nguồn điện. Nếu các thiết bị này không được kết nối, chúng sẽ hiển thị thời gian và địa điểm chúng trực tuyến lần cuối. Phương thức hoạt động cụ thể như sau:

1. Mở iCloud.com trên máy tính của bạn, đăng nhập vào Apple ID và đăng nhập để mở “Tìm iPhone”.

2. Nhấp vào “Tất cả thiết bị” rồi nhấp vào AirPods;

Mở ứng dụng “Tìm iPhone của tôi” trên thiết bị của bạn, đăng nhập vào Apple ID và mật khẩu, nhấp vào AirPods và bên cạnh mỗi thiết bị, bạn sẽ thấy một chấm màu hiển thị trạng thái thiết bị của mình:

Dấu chấm màu xanh biểu thị thiết bị đang được sử dụng để tìm AirPods bị thiếu.

Các chấm màu xanh lục cho biết AirPods đang trực tuyến, nghĩa là bạn có thể phát âm thanh hoặc xem chỉ đường để tìm chúng.

Các chấm màu xám biểu thị rằng AirPods đã tắt, hết pin, trong hộp sạc hoặc nằm ngoài phạm vi tìm kiếm và bạn có thể thấy vị trí đã biết cuối cùng.

3. Nếu họ có vẻ như đang ở gần, hãy nhấn vào Hành động. Nhấn vào “Phát âm thanh”.

Bây giờ hãy im lặng và lắng nghe AirPods của bạn. Chắc họ đang phát chuông báo thức để bạn có thể nghe thấy. Điều này thật tuyệt nếu chúng trốn dưới gầm giường của bạn hoặc trên đệm ghế dài.