Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn đã cập nhật 3uTools của mình lên V2.10 chưa?

Tháng trước, 3uTools V2.09 đã được phát hành và mang đến một loạt cập nhật quan trọng cho người dùng iOS:

1. Bẻ khóa iOS 9.2-9.3.3và iOS10.0-10.2.

2. FlashiOS 10.3 Các phiên bản beta.

3. Tính năng xem trong Sao lưu/Khôi phục.

4. Chuyển đổi âm thanh trong Hộp công cụ 3uTools.

5. Cài đặt phần mềm về xác thực hai yếu tố

Hôm nay Nhóm 3u phát hành 3uTools V2.10 cho người dùng, trong phiên bản này chúng tôi chủ yếu tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định cho 3uTools. Chúng tôi cũng đã sửa một số lỗi trong Flash, thêm một số tính năng nhỏ trong Hộp công cụ, bạn có thể kiểm tra nhật ký cập nhật để xem thêm chi tiết trên trang web của chúng tôi. Tải 3uTools V2.10 tại đây.

Sử dụng một số chức năng hiệu quả trong Hộp công cụchẳng hạn như tạo nhạc chuông, di chuyển dữ liệu, dọn rác… Chúng tôi nhận được một số phản hồi của người dùng rằng họ không muốn cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, sau đó chúng tôi đã thêm tính năng này “Dừng cập nhật iOS”, để ngăn iOS cố ép bạn cập nhật OTA. Hãy đọc cùng 3uTools tại đây để tránh trường hợp iPhone liên tục yêu cầu bạn cập nhật.

Chủ yếu cập nhật:

1. Hỗ trợ tắt thông báo cập nhật iOS và tải trước file cập nhật

2. Tối ưu hóa việc nhập và xuất tập tin

3. Cải thiện hiệu suất và độ ổn định của Multiple Flash

4. Sửa lỗi có thể khiến một số thiết bị iDevices bị treo ở DFU Mode sau khi flash hoặc không flash được

5. Sửa một số lỗi

Bạn có thể kiểm tra cập nhật ngay bây giờ trong 3uTools. Nhưng trong trường hợp bạn là người mới, bạn có thể tải xuống V2.10 trên trang web chính thức của 3u hoặc các trang web của bên thứ ba khác đang thu thập một số phần mềm tốt nhất, gần đây bạn có thể tải xuống 3uTools của chúng tôi tại Cnet, Người cung cấp thông tin,Phần mềm mềmngựa thồ

Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào và chúng tôi có thể xem xét và áp dụng các ý kiến ​​hữu ích của bạn trong phiên bản 3uTools trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.