Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn đang dành bao nhiêu thời gian YouTube?

YouTube là một nền tảng tuyệt vời cho người sáng tạo và người tiêu dùng nội dung giáo dục và giải trí. Nhưng với hàng tỷ video trên nền tảng về bất kỳ chủ đề nào, bạn rất dễ bị cuốn hút và dành quá nhiều thời gian trên nền tảng; năng suất bị giảm sút.

Tuy nhiên, trong nỗ lực của Google nhằm thúc đẩy hạnh phúc kỹ thuật số, giờ đây bạn có thể thấy lượng thời gian mình đang dành cho YouTube và tự quyết định xem bạn có cần thực hiện một số điều chỉnh hay không. Đôi khi bạn không biết mình dành bao nhiêu thời gian để làm một việc gì đó cho đến khi nó được tổng hợp cho bạn trong một báo cáo.

Thông tin này có sẵn cho bạn trong YouTube ứng dụng dành cho Android và iOS. Nhưng dữ liệu đại diện cho tất cả nền tảng bạn sử dụng YouTube với điều đó tương tự tài khoản Youtube. Vì vậy, nếu bạn đã từng tự hỏi mình dành bao nhiêu thời gian cho YouTubecâu trả lời ở ngay bên bạn.

Khởi động YouTube ứng dụng ion điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn để mở menu, sau đó nhấn vào ‘Thời gian đã xem’.

Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về lượng thời gian bạn dành để xem video trên YouTube. Những số liệu thống kê này không bao gồm YouTube Thời gian âm nhạc vì những lý do rõ ràng. Số liệu thống kê cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian trung bình hàng ngày bạn gửi YouTube.

YouTube Công cụ quản lý thời gian:

Nếu những số liệu thống kê này làm bạn sợ thì cũng có những công cụ giúp bạn quản lý thời gian của mình tốt hơn trên nền tảng. Bạn có thể kích hoạt lời nhắc để biết khi nào bạn đang dành quá nhiều thời gian và cần nghỉ ngơi.

Bạn cũng có thể dừng lại YouTube từ tự động phát video tiếp theo. Đây thực sự là lý do khiến mọi người say sưa xem YouTube và thậm chí không nhận ra là họ đang lạc đề. Tìm công cụ phù hợp với bạn và sử dụng nó để giúp bạn quản lý thời gian bạn sử dụng YouTube.

Ngoài ra còn có các ứng dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt và tiện ích bổ sung của bên thứ ba giúp bạn quản lý thời gian sử dụng. YouTube.