Bán EA Super Super bao gồm FIFA FIFA?

Mặc dù các văn phòng PCGN có trụ sở tại Vương quốc Anh, các biên tập viên cho phép người Mỹ chúng tôi tiếp quản trang web trong một vài giờ quý giá mỗi tối. Không thể thoát khỏi cơn sốt Super Bowl xung quanh những bộ phận này, và EA đang có được tinh thần thể thao với việc bán tất cả các trò chơi bóng đá hiện tại của mình. Vâng, tất cả bọn họ. Ngay cả FIFA.

Việc bán EA Super Bowl trên Humble Store đương nhiên bao gồm Madden NFL 20 với mức giảm 50%. Nó cũng bao gồm cả FIFA 20 Standard Edition và FIFA 20 Deluxe Edition – mỗi loại cũng giảm 50%. Quả thật, không có gì người hâm mộ bóng đá yêu thích hơn là bị gộp chung với những người hâm mộ bóng đá khác từ khắp Đại Tây Dương.

Việc bán Super Bowl bằng cách nào đó cũng bao gồm Plants vs Zombies: Battle for Neighborville và Need for Speed ​​Heat – và mặc dù điều đó có thể khiến bạn nghĩ rằng đây chỉ là một cái cớ theo mùa cho một vụ mua bán lớn, nó chỉ bốn trò chơi đó. Tất cả đều đổi thưởng trên Origin, nhưng nếu bạn đi thẳng vào nguồn, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi với mức giảm giá thậm chí còn cao hơn.

Nói tóm lại, đây là vụ mua bán kỳ lạ nhất mà tôi đã từng lưu ý và tôi cũng cần tất cả các bạn lưu ý về nó.

YouTube  Hình nhỏ

Bạn cũng có thể ghi chú lại cả đống game PC miễn phí, nếu bạn chỉ ở đây để tìm kiếm ưu đãi.