Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản mở rộng World of Warcraft: Ngày phát hành và hơn thế nữa

Bản mở rộng World of Warcraft sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới và người chơi thực sự hào hứng với nó. World of Warcraft có lẽ là game MMORPG phổ biến nhất kể từ khi phát hành. Các nhà phát triển trò chơi 2 ra mắt một bản mở rộng mới mỗi năm. Bằng cách này, trò chơi sẽ tự đổi mới với nội dung mới. Bản mở rộng mới nhất có tên Shadowlands vẫn được hàng nghìn người chơi chơi.

Khi nào gói mở rộng World of Warcraft sẽ được phát hành?

Ngày phát hành bản mở rộng tiếp theo của WoW được ấn định vào ngày 19 tháng 4 năm 2022. Sự kiện phát trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của World of Warcraft hoặc Twitch trong kênh sẽ được công bố.

Gói mở rộng World of Warcraft: Làm cách nào để xem luồng trực tiếp?

Người chơi muốn xem trực tiếp chương trình sẽ phải chỉnh đồng hồ về 19h (giờ Thổ Nhĩ Kỳ). Bạn cũng có thể xem phát trực tiếp gói mở rộng World of Warcraft trên kênh Youtube chính thức:

Các nhà phát triển đã đưa ra tuyên bố về bản mở rộng tiếp theo:

Tập hợp bang hội của bạn. Hãy trực tiếp tham gia các bữa tiệc xem Tiết lộ mở rộng của chúng tôi trên khắp Châu Âu!

Tìm một sự kiện gần bạn: https://t.co/r3N8ELsShm pic.twitter.com/EqvMsdsLZv

— Thế giới Warcraft (@Warcraft) Ngày 15 tháng 4 năm 2022

Gói mở rộng World of Warcraft: Điều gì sẽ xảy ra?

Đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về bản mở rộng World of Warcaft tiếp theo. Nhiều người nghĩ rằng bản mở rộng tiếp theo sẽ có chủ đề về Rồng và được gọi là Dragonflight.

Ảnh chụp màn hình hiển thị các bản sao vật lý của bản mở rộng tiếp theo có tên “Dragonflight” imgur Anh ấy đã có một bài đăng. bão tuyếtNgười chơi sẽ chỉ phải đợi thêm vài phút nữa để… đưa ra thông báo chính thức về việc rồng có được thêm vào World of Warcraft hay không.