Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản mực 5 màn hình giấy điện tử sắp ra mắt trên Crowd Supply

Bản mực 5 hiển thị giấy điện tử

Dựa trên các màn hình giấy điện tử đã ra mắt thành công trước đó dưới dạng Inkplate 6 và Inkplate 10 lớn hơn, được xây dựng trên ESP32 và có thể lập trình bằng Arduino IDE hoặc MicroPython. Phiên bản mới nhất của dòng Inkplate 5 sẽ sớm có sẵn để mua thông qua nguồn cung cấp đám đông và cung cấp độ phân giải 540 x 960 pixel được gói gọn trong 5.2″ màn hình giấy điện tử.

Bản mực 5 là một bo mạch tương thích với Arduino có tính năng 5.2″ màn hình giấy điện tử. Màn hình có khả năng hiển thị hình ảnh thang độ xám hoặc làm mới một phần với thời gian làm mới nhanh. Đây là một thiết bị plug-and-play, được lập trình qua cổng USB và được điều khiển bởi bộ vi điều khiển ESP32 có kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

hiển thị giấy điện tử

Chỉ yêu cầu 18 uA ở chế độ năng lượng thấp, Inkplate 5 có thể kéo dài hàng tháng chỉ với một lần sạc pin Li-ion. Nó đủ đơn giản để người mới bắt đầu sử dụng nhưng nó cũng cung cấp nhiều tính năng và nền tảng thân thiện với người dùng cho người dùng nâng cao. Bản mực 5 tiếp tục di sản của dòng Inkplate, hiện được thiết kế lại và có nhiều tính năng hơn bao giờ hết.

nguồn : Cung cấp đám đông

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.