Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bàn phím cơ Epomaker hỗ trợ Android, iOS, Windows và macOS

Bàn phím cơ

Epomaker đã tạo ra một bàn phím gắn miếng đệm mới có núm điều khiển, thiết kế có thể thay thế nóng và hỗ trợ nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau bao gồm Android, iOS, macOS và Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ mới, bạn có thể quan tâm đến việc Epomaker TH96 QMK/VIA ra mắt trong tuần này thông qua Kickstarter.

Dự án đã có hơn 800 người ủng hộ nhưng vẫn còn 31 ngày và đã vượt quá mục tiêu cam kết bắt buộc. Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $129 hoặc £106 .

Giả sử rằng chiến dịch tài trợ của Epomaker đã thực hiện thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về nhà sản xuất Epomaker Dự án bàn phím cơ gắn gioăng xem video quảng cáo bên dưới.

Bàn phím cơ Epomaker

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết ban đầu có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật chi tiết cho bàn phím cơ gắn gioăng, hãy chuyển tới trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Epomaker bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.