Bạn sẽ có thể chia sẻ Hồ sơ LinkedIn của mình bằng Mã QR

LinkedIn đang chuẩn bị cung cấp nhiều tính năng cho người dùng với sự trợ giúp của Microsoft. Tính năng nổi bật nhất là tính năng chia sẻ hồ sơ bằng hệ thống mã QR.

LinkedIn, một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho giới kinh doanh và người tìm việc, đã được Microsoft mua lại trong những năm qua. Microsoft có kế hoạch mang một vài tính năng hữu ích lên nền tảng có hơn 560 triệu người dùng. Các tính năng dịch và mã QR sẽ có sẵn cho người dùng thông qua ứng dụng.

Nhờ các tính năng mới, bạn sẽ có thể xem các hồ sơ được tạo bằng các ngôn ngữ khác được dịch sang ngôn ngữ của riêng bạn. Ngoài ra, các vấn đề phát hiện hồ sơ do sự giống nhau về tên và họ sẽ được giải quyết. Một người dùng khác sẽ có thể truy cập hồ sơ của bạn một cách dễ dàng bằng cách quét mã QR mà bạn đã mở từ ứng dụng của mình.

Có thông tin cho rằng với động thái này, Microsoft nhằm tăng tính hữu ích của các ứng dụng di động. Bing của bản dịch, Skype và Microsoft Text Analytics, cũng cung cấp các bản dịch trong Office. Được biết, số lượng ngôn ngữ được cung cấp sẽ là 60 ngôn ngữ. Nó đã được thông báo rằng các tính năng mới sẽ đến với cả ứng dụng Android và iOS với một bản cập nhật sẽ được thực hiện trong tương lai gần.

Nguồn: https://techcrunch.com/2018/06/28/linkedin-adds-microsoft-powered-translations-and-qr-codes-to-connect-more-of-its-users-faster/

Những bài viết liên quan

Back to top button