Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền khi tái chế iPhone Apple

Apple gần đây đã tiết lộ Apple Chương trình gia hạn sẽ trả tiền cho bạn Apple thẻ quà tặng và những rung cảm tốt đẹp của Trái đất để tái chế iPhone, iPad, máy Mac cũ và các thiết bị khác. Đây là những gì bạn có thể mong đợi nhận lại nếu bạn gửi những thứ đã qua sử dụng của mình.

cái gì là Apple Chương trình tái chế?

Các Apple Chương trình tái chế là một phần của Applecam kết của chúng tôi trong việc giảm thiểu tác động mà sản phẩm của chúng tôi gây ra đối với môi trường. Nó cung cấp cho bạn cách vứt bỏ thiết bị điện tử của bạn một cách có trách nhiệm.

Tái chế với Apple Làm mới rất đơn giản. Chỉ cần đi tới đây. và cung cấp một số thông tin về kiểu thiết bị bạn muốn tái chế, cách bảo quản, tình trạng của thiết bị và một số thông tin khác, sau đó trang web sẽ cung cấp cho bạn giá trị trả về. Để đơn giản hóa mọi thứ, đây là những gì bạn có thể mong đợi nhận lại, được sắp xếp theo thiết bị.

Với điều kiện thiết bị của bạn vẫn ở tình trạng hoạt động tốt, đây là những gì bạn có thể mong đợi nhận lại khi tái chế một chiếc iPhone cũ (Brightstar là Appleđối tác tái chế của thiết bị), bất kể màu sắc thiết bị hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Hãy nhớ rằng, đây đều là ước tính và giá trị thực tế bạn nhận được có thể thay đổi một lần Apple lấy thiết bị của bạn và kiểm tra nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là số tiền hoàn lại của bạn sẽ thấp hơn nếu thiết bị của bạn không bật nguồn đúng cách, màn hình bị hư hỏng nghiêm trọng, vỏ kim loại bị cong hoặc vỡ, bị hư hỏng do nước hoặc nếu bất kỳ nút nào không hoạt động. Ngoài ra, trang web không đề cập bất kỳ điều gì về các mẫu được khắc, vì vậy có thể điều đó sẽ ảnh hưởng đến giá trị thiết bị của bạn. Nếu thiết bị của bạn thực sự bị hỏng, họ có thể không cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, họ cung cấp miễn phí việc xử lý an toàn với môi trường bất kể điều gì.

AppleChương trình Renew của Google coi iPhone và iPad cũ của bạn như một tổng thể của các vật liệu bên trong. Nó thực sự không quan trọng nó có màu gì hoặc nó có bao nhiêu bộ nhớ. Đây là một mức giá hợp lý cho những người đã mua mô hình cơ bản, nhưng không quá tuyệt vời cho những người bỏ thêm vài trăm đô la để có thêm bộ nhớ. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn một chút cho thiết bị của mình nếu bạn cố bán chúng (và nhận tiền mặt thay vì Apple thẻ quà tặng), nhưng nhìn chung thì đó không phải là vấn đề tồi nếu bạn đang muốn nâng cấp trong Apple xếp hàng.

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền trên iDvices cũ của mình?