Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bây giờ bạn sẽ có thể đặt “Hình ảnh hồ sơ NFT hình lục giác” trên Twitter

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập Internet, tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về NFT. Sau Bitcoin và Metaverse, NFT hiện đã trở thành một từ thông dụng trên toàn cầu khi thị trường tài sản này tiếp tục phát triển với tốc độ ngày càng tăng. Trích dẫn sự phổ biến của nó, Twitter đã thử nghiệm ảnh hồ sơ NFT để cho phép người dùng khoe tài sản kỹ thuật số của họ trên nền tảng. Giờ đây, công ty đã bắt đầu triển khai tính năng này ra công chúng như một phần trong kế hoạch của mình. Twitter Dịch vụ đăng ký màu xanh.

Hình ảnh hồ sơ NFT trên Twitter

Bây giờ, nếu bạn chưa biết, tính năng ảnh hồ sơ NFT trên Twitter ban đầu được phát hiện bởi người mách nước có uy tín Alessandro Paluzzi vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, nền tảng blog vi mô hiện mới bắt đầu triển khai tính năng này cho Twitter Người đăng ký màu xanh lam trên iOS như một phần của tính năng Labs truy cập sớm.

Về cơ bản, tính năng này cho phép người dùng kết nối ví tiền điện tử của họ và khoe tài sản kỹ thuật số của họ trên Twitter như hình ảnh hồ sơ của họ. Khi ra mắt, nó sẽ hỗ trợ các ví tiền điện tử như Coinbase Wallet, Trust, Argent, Rainbow, MetaMask và Ledger Live. Vì vậy, người dùng có thể kết nối ví tiền điện tử mong muốn của họ, xác thực tài khoản của họ, chọn NFT mà họ muốn đặt làm ảnh hồ sơ và khoe nó với mọi người. Nền tảng này ban đầu sẽ hỗ trợ các NFT JPEG và PNG được tạo trên Ethereum.

Người dùng đặt NFT làm ảnh hồ sơ sẽ có hình lục giác cạnh mềm thay vì hình tròn thông thường cho ảnh hồ sơ. Những người dùng khác nhìn thấy ảnh hồ sơ NFT trên nền tảng sẽ có thể nhấn vào chúng và nhận thông tin liên quan về chủ sở hữu NFT, mô tả, bộ sưu tập, thuộc tính và các chi tiết khác của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bật ảnh hồ sơ NFT Twitterhãy làm theo các bước được nêu chi tiết trong tweet bên dưới:

Sẵn sàng thể hiện NFT của bạn? Hãy làm theo các bước đơn giản sau để kết nối ví tiền điện tử của bạn và cùng xem PFP NFT của bạn! pic.twitter.com/epSL7VXG5o— Twitter Màu xanh lam (@TwitterBlue) Ngày 20 tháng 1 năm 2022

Twitter nói rằng việc hỗ trợ ảnh hồ sơ NFT mang đến cho người dùng một cách để hiển thị mã thông báo kỹ thuật số không thể thay thế (NFT) của họ với thế giới trên nền tảng. “Twitter là nơi mọi người đến để nói về những điều họ quan tâm và thường là nơi mọi người có trải nghiệm đầu tiên với tiền điện tử và NFT,” công ty đã nói Techcrunch trong một email. “Chúng tôi hiện đang thấy mọi người sử dụng NFT như một hình thức nhận dạng và thể hiện bản thân, đồng thời như một cách để tham gia vào cộng đồng thịnh vượng và cuộc trò chuyện ngày càng tích cực trên Twitter,” nó nói thêm.

Do tính khả dụng của tính năng này, tính năng này hiện chỉ giới hạn ở một số quốc gia được chọn, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand. Hơn nữa, người dùng sẽ phải trả thêm tiền hàng tháng Twitter Đăng ký màu xanh để truy cập tính năng này.

Trong khi đó, nếu bạn vẫn không chắc chắn về chính xác NFT là gì, bạn có thể xem câu chuyện chuyên sâu của chúng tôi để biết tất cả về chúng. Ngoài ra, bạn nghĩ gì về Twitter hỗ trợ ảnh hồ sơ NFT? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ thúc đẩy thị trường cho NFT không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.