Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bẻ khóa iOS 11 – iOS 11.1.2 Sử dụng Bộ công cụ bẻ khóa Electra trong 5 Các bước dễ dàng

Nhà phát triển và hacker, coolstar đã phát hành bộ công cụ bẻ khóa Electra cho iOS 11 – iOS 11.1.2. Bộ công cụ bẻ khóa dành cho các nhà phát triển bẻ khóa để họ có thể kiểm tra các chỉnh sửa và chủ đề của mình.

Ưu điểm của bản bẻ khóa Electra so với bản bẻ khóa LiberiOS là nó đi kèm với Substitute, một giải pháp thay thế Cydia Substrate, vì vậy nó sẽ cho phép bạn cài đặt các tinh chỉnh và chủ đề bẻ khóa.

* Bộ công cụ jailbreak Electra hỗ trợ các phiên bản iOS 11 sau:

iOS11, iOS11.0.1iOS11.0.2iOS11.0.3iOS11.1iOS11.1.1iOS11.1.2

* Nó không hỗ trợ các phiên bản iOS 11 sau:

iOS11.2iOS11.2.1

* Nó hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS tương thích iOS 11:

iPhone X, iPhone 8điện thoại Iphone 8 Ngoài ra, iPhone 7điện thoại Iphone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Ngoài ra, iPhone SE, iPhone 5s; 12.9-inch iPad Pro, thế hệ thứ 2 12.9-inch iPad Pro, thế hệ 10.5-iPad Pro inch, 9.7-inch iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad; Thế hệ thứ 5, iPad mini 4Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 2; iPod touch 6G

* Hiện tại Cydia không được bao gồm nên sẽ không dễ dàng để cài đặt các ứng dụng và chỉnh sửa bẻ khóa. Tránh cài đặt Cydia từ các nguồn không xác định.

* Jailbreak là semi-tethered, tương tự như jailbreak LiberiOS.

* Đảm bảo rằng bạn sao lưu toàn bộ iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng iTunes.

* Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ pin để quá trình bẻ khóa hoàn tất.

Cảnh báo:

Đây là ứng cử viên phát hành đầu tiên, vì vậy chúng tôi khuyên độc giả nên chờ nhận phản hồi trước khi tự mình thử. Nếu bạn mới bắt đầu bẻ khóa thì chúng tôi khuyên bạn nên đợi Cydia có hỗ trợ iOS 11 được phát hành trước và bản bẻ khóa cài đặt sẵn Cydia. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thêm thông tin cập nhật. Nếu bạn dũng cảm và vẫn muốn thử, hãy làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới.

Hướng dẫn từng bước để bẻ khóa iOS 11 – iOS 11.1.2 sử dụng Bộ công cụ bẻ khóa Electra

Sau đây là 5 các bước đơn giản bạn có thể làm theo để bẻ khóa iOS 11 – iOS 11.1.2 sử dụng bộ công cụ bẻ khóa Electra trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn:

Bước chân 1: Tải xuống Bẻ khóa Electra và Cydia Impactor

Tải xuống phiên bản mới nhất của Electra jailbreak IPA từ Trang web chính thứcCydia Impactor từ đây. Cydia Impactor có sẵn cho macOS, WindowsLinux (32-bit và 64-bit).

Không tải xuống bản bẻ khóa Electra từ các trang web nhân bản vì chúng có thể chứa phần mềm độc hại.

Bước chân 2: Cài đặt/Sideload Electra IPA bằng Cydia Impactor

Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn với máy tính bằng cáp Lightning để tải tệp Electra IPA.

Khởi chạy Cydia Impactor trên máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện thiết bị iOS của bạn. Kéo tệp IPA bẻ khóa Electra mà bạn đã tải xuống trước đó vào giao diện người dùng của nó. Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn Apple Tài khoản nhà phát triển khi được nhắc và đợi Cydia Impactor tải ứng dụng đã ký trên thiết bị iOS của bạn.

Bước chân 3: Hồ sơ nhà phát triển tin cậy

Sau khi bẻ khóa Electra IPA được tải thành công. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt > Chung > Cấu hình & Quản lý thiết bị (trong một số phiên bản iOS, nó có thể chỉ là Chung > Quản lý thiết bị).

Nhấn vào hồ sơ được liên kết với ứng dụng Electra. Nhấn vào Tin cậy và xác nhận nó.

Bước chân 4: Chạy quá trình bẻ khóa

Khởi chạy ứng dụng Bẻ khóa Electra từ Màn hình chính và nhấn vào nút Bẻ khóa để bắt đầu quá trình bẻ khóa.

Bước chân 5: Đợi quá trình jailbreak hoàn tất

Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được màn hình thông báo rằng quá trình bẻ khóa đã thành công.

Xin chúc mừng, thiết bị của bạn hiện đã được jailbreak!

Bẻ khóa bán không dây hoạt động như thế nào?

Đây là bản bẻ khóa bán không dây, có nghĩa là khi thiết bị của bạn khởi động lại, bản bẻ khóa sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn không thể sử dụng bất kỳ tinh chỉnh bẻ khóa nào bạn đã cài đặt và Cydia sẽ gặp sự cố khi khởi chạy. Để bẻ khóa lại, chỉ cần mở ứng dụng bẻ khóa Electra và thực hiện bẻ khóa lại. Sau đó thiết bị của bạn sẽ trở về trạng thái jailbreak.

Khi nào ứng dụng Bẻ khóa Electra hết hạn và làm cách nào để gia hạn nó?

Nếu bạn đang cài đặt ứng dụng Electra miễn phí Apple ID, nó sẽ hết hạn sau 7 ngày. Vì vậy bạn phải cài đặt lại qua Cydia Impactor để gia hạn cho bản khác 7 ngày. Các bước thực hiện tương tự như đã nêu ở trên. Cũng lưu ý rằng bạn chỉ cần ứng dụng Bẻ khóa Electra khi bạn muốn bẻ khóa lại thiết bị của mình sau khi khởi động lại thiết bị iOS của mình, vì vậy ngay cả khi nó hết hạn, quá trình bẻ khóa sẽ vẫn như cũ.

Cách cài đặt ứng dụng bẻ khóa và tinh chỉnh với bộ công cụ bẻ khóa Electra

Vì Cydia chưa tương thích với iOS 11 nên bạn sẽ cần phải cài đặt chúng theo cách thủ công, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần tải xuống thư mục .deb và .theme trên máy tính của mình. Cũng sẽ mất một thời gian để các nhà phát triển bẻ khóa cập nhật các chỉnh sửa của họ cho iOS 11. Chúng tôi sẽ cho bạn biết iOS 11 – iOS 11 tương thích.1.2 điều chỉnh trong thời gian ngắn.

Kiểm tra iOS 11 – iOS 11.1.2 Các ứng dụng và tinh chỉnh bẻ khóa tương thích

Nguồn: hack iPhone