Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bình giữ nhiệt Kimos đun sôi nước khi đang di chuyển

Bình giữ nhiệt Kimos đun sôi nước khi đang di chuyển

bình giữ nhiệt sưởi ấm

Sau khi chưa tìm được giải pháp đun sôi nước phù hợp an toàn, Bình giữ nhiệt Kimos đã được tạo ra. Ra mắt thông qua Kickstarter, dự án đã huy động được hơn 100.000 đô la nhờ hơn 1000 người ủng hộ, khi chiến dịch vẫn còn chín ngày. sự độc đáo bình giữ nhiệt tự sưởi ấm cung cấp một cách an toàn và nhanh chóng để đun sôi nước mọi lúc mọi nơi và được cung cấp năng lượng bởi pin sạc có thể đun sôi nước chỉ trong ba phút.

Ủng hộ cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án sáng tạo với giá từ khoảng $89 hoặc £76 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 32% so với giá bán lẻ đề xuất, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Kickstarter đang được tiến hành.

Bình giữ nhiệt Kimos

Với giả định rằng chiến dịch tài trợ cộng đồng Kimos đã đạt được mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10 năm 2023. Để tìm hiểu thêm về Kimos dự án bình giữ nhiệt hãy xem kỹ video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn hỗ trợ có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho bình giữ nhiệt, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Kimos bằng cách truy cập liên kết bên dưới.
nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.