Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Black Friday Philco có TV giảm giá tới 40% chỉ từ R $ 10,599

Được thúc đẩy bởi nhịp điệu của Thứ Sáu Đen, Philco là một trong những thương hiệu đã tung ra khuyến mãi đặc biệt cho phiên bản năm 2021.

Với một trang đầy đủ các tùy chọn, thương hiệu đang quảng cáo trên thực tế toàn bộ dòng Smart TV của mình, với kích thước từ 32 “đến 86”dành cho những ai muốn trải nghiệm rạp chiếu phim.

Bắt đầu vào thứ Sáu tuần này (26), khuyến mãi sẽ kéo dài cả cuối tuần (Miễn là hàng có đủ hàng. Philco cam kết sẽ giảm giá tới 40% tùy mẫu mã.

Quan trọng hơn, cửa hàng đang cung cấp, ngoài giảm giá, hoàn tiền 20% thông qua nền tảng Ame, bởi Americanas, một thứ làm giảm đáng kể giá của TV. Hãy xem bên dưới một số mẫu Smart TV được thương hiệu công bố, đã cân nhắc mức chiết khấu trên giá trị Hoàn tiền qua Ame.

Nhấp vào đây để mua TV thông minh Philco với giá ưu đãi vào Thứ Sáu Đen

  • 10.399,92 BRL, đã được coi là 20% của Khoản tiền hoàn lại Ame

khổng lồ, cái này TV mang đến độ phân giải 4K và tạo nên dòng thế hệ mới của Philco. bộ xử lý Lõi tứ và GPU lõi ba cho phép mô hình chạy sistema Android TV và các ứng dụng khác nhau, như Netflix, Globoplay và Amazon Video chính.

Tỷ lệ của bạn về tương phản động là 1.200.000:1. Màn hình có tần số 60 Hz và loa của nó có công suất 20W RMS (x2). Mô hình này cũng có Bluetooth và Wi-Fi tích hợp, cũng như các chứng nhận Dolby và HDR10.

  • BRL 4479,92, đã được coi là 20% của Hoàn tiền Ame

cùng với sistema Android TV, SmartTV này có màn hình 65 inch rộng rãi và toàn quyền truy cập vào Google Playvì vậy bạn có thể tải xuống các ứng dụng yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

O điều khiển từ xa có nút Thoại, cho bạn sử dụng khẩu lệnh thay vì mất thời gian gõ từng từ, từng chữ cái. Một điểm nổi bật quan trọng khác là mô hình có soundbar tích hợp với 4 loa và 1 loa siêu trầm, đảm bảo công suất và chất lượng âm thanh (đạt tổng cộng 60W RMS).

O bộ xử lý là lõi tứ, liên minh với GPU lõi kép để xử lý hình ảnh. Vẫn còn các chức năng Chromecast và Dolby trên tàu, ngoài một Nút Netflix trên điều khiển từ xa để truy cập tức thì vào loạt phim yêu thích của bạn.

  • 1359,92 BRL, đã được coi là 20% của Khoản tiền hoàn lại Ame

Một mô hình đơn giản hơn nhiều cho những người không muốn trả đắt cho TV, mô hình 40 inch có độ phân giải Full HD và tần số 60 Hz cho bảng điều khiển. TV có 3 Đầu vào HDMI, đầu vào cho RF, USB, S / PDIF, Ethernet và P2.

Có một số tùy chọn khác, bao gồm các mẫu 4K trong phạm vi 50-55 inch, thường là những sản phẩm bán chạy nhất. Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chương trình khuyến mãi truy cập liên kết này.

Kiểm tra phạm vi thời gian thực của chúng tôi về các chương trình giảm giá ngày Thứ Sáu Đen lớn nhất bên dưới!

Nguồn: Philco

…..