Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Black Widow kiếm được hơn 215 triệu USD trong tuần đầu công chiếu

Black Widow kiếm được hơn 215 triệu USD trong tuần đầu công chiếu

Doanh thu phim Góa Phụ ĐenSau khi ra mắt sản phẩm rất được mong đợi Marvel Bộ phim Black Widow cuối tuần qua Disney hôm nay đã tiết lộ trong cuối tuần công chiếu, bộ phim có sự tham gia của Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbor và Rachel Weisz đã thu về hơn 215 triệu USD trên toàn cầu. Disney đã phá vỡ điều này và nói thêm rằng doanh thu của Black Widow đã kiếm được 80 triệu đô la ở phòng vé trong nước, 78 triệu đô la ở phòng vé quốc tế và hơn 60 triệu đô la trong chi tiêu của người tiêu dùng Disney + Premier Access trên toàn cầu. Đây là tuần mở màn nội địa có doanh thu cao nhất đối với một bộ phim Marvel Câu chuyện khởi nguồn của Vũ trụ Điện ảnh sau Black Panther và Captain Marvel.

Black Widow cũng lập một số kỷ lục mới vào cuối tuần qua và là phim có doanh thu phòng vé nội địa mở màn lớn nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu và là phim có doanh thu mở màn cuối tuần trong nước lớn nhất kể từ Star Wars Tập IX: The Rise of Skywalker vào tháng 12 năm 2019. Việc mở cửa Disney + Premier Access khiến Black Widow trở thành bộ phim duy nhất vượt qua 100 triệu USD chi tiêu của người tiêu dùng trong nước vào cuối tuần công chiếu kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Marvel Entertainment đã phát hành trailer phim mới và xác nhận Con báo đen 2 Ngày phát hành Wakanda Forever được ấn định vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

nguồn : Marvel

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.