Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Blackberry Leap – Chiếc điện thoại có tất cả những gì bạn cần

Blackberry trước đây từng là một trong những công ty điện thoại tốt nhất với màn hình nhỏ gọn dễ thương cùng với bàn phím QWERTY mượt mà. Nó từng có cần điều khiển thay vì nút giữa nhưng sau đó đã nâng cấp thành nút phản hồi lớn ở giữa. Từ đó công ty BlackBerry đã xuất sắc trên tất cả các điện thoại của họ. Hiện tại, họ đã đạt đến đỉnh cao với chiếc điện thoại thông minh Blackberry Leap tuyệt vời với thông số kỹ thuật và ưu điểm mà không ai có thể vượt qua.

Có thể nói rằng đây là một bước tiến lớn so với những chiếc điện thoại cơ bản, nhỏ bé với camera VGA và bộ nhớ trong có thể đo được bằng MB. Bạn có thể tiếp tục đọc và hiểu sự khác biệt rõ ràng và tự mình xem liệu bạn có muốn mua loại điện thoại này hay không.

Thiết kế

Blackberry Leap có thiết kế rất bóng bẩy và mượt mà. Cho đến nay bạn chỉ có thể tìm thấy chiếc điện thoại này có màu Đen. Đó có thể coi là một điểm cộng vì màu Đen rất tôn dáng và tươm tất cho những cuộc gặp gỡ/sự kiện trang trọng và thân mật. Phong cách và các góc được đục đẽo của nó rất đơn giản và cá nhân một số người yêu thích kiểu này trong smartphones. Bạn có thể tự mình xem và quyết định xem bạn có thích phong cách này hay không.

Màn hình hiển thị của nó có kích thước bình thường và khá lớn, 5 inch. Bạn có thể vui vẻ xem phim, video, phim tài liệu và nhiều video khác trên Blackberry Leap của mình. Chưa kể độ phân giải khá tuyệt vời là 720 x 1280 pixel. Hầu hết các điện thoại có 5” màn hình có màn hình nhỏ hơn thế. Blackberry Leap không chỉ tốt hơn những thiết bị tiền nhiệm mà còn tốt hơn hầu hết các điện thoại hiện nay.

Máy ảnh

Người ta chỉ có thể thấy ‘Wow’ khi nhìn thấy công suất và độ phân giải của camera trước và sau của Blackberry Leap. Để bắt đầu, chúng ta có thể nói về camera phía sau có tính năng tuyệt vời 8 Máy ảnh MP. Độ phân giải của nó thật đáng kinh ngạc và bạn có thể quay toàn bộ bộ phim của mình (nếu bạn đã hoặc sắp làm một bộ phim) bằng điện thoại thông minh này. 3264 x 2448 pixel không phải là một con số nhỏ và bạn có thể làm được cả triệu lẻ một việc với chiếc máy ảnh này.

Bây giờ, hãy chuyển cuộc nói chuyện sang camera trước! Camera trước là 2 MP và có độ phân giải 720 p. Thông thường, đây là chất lượng mà hầu hết các bộ phim chúng tôi xem đều được hiển thị. Điều đó chỉ cho thấy rằng bạn có thể quay phim bằng cả hai máy ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng mặt trước hoặc mặt sau, tùy theo lựa chọn của bạn.

Ắc quy

Mọi người có xu hướng nghĩ rằng ngày nay điện thoại được tạo ra theo cách không thể tháo rời là một nhược điểm. Đó thực sự là một lợi thế. Pin không thể tháo rời là tốt nhất khi pin đủ mạnh và có khả năng duy trì hoạt động trong nhiều giờ liên tục và không bị chết. Cũng giống như chiếc Blackberry Leap đó, nó có viên pin không thể tháo rời là 2800mAh và cực kỳ khỏe.

Blackberry Leap có thời gian đàm thoại lên tới 25 giờ. Đó là nhiều hơn một ngày. Chúng ta hãy tưởng tượng thời gian chờ sẽ là bao lâu (nó vẫn chưa được công bố).

Ký ức

Không gian bên trong của chiếc điện thoại đáng chú ý này lên tới 16 GB và điều đó thường tổng hợp tất cả không gian mà mọi chủ sở hữu điện thoại cần. Nhưng thay vào đó, ngành công nghiệp Blackberry lại quyết định tạo thêm một điểm cộng nữa cho tất cả những ai cần thêm bộ nhớ trong cho mình.

Trên thực tế, Blackberry Leap có tính năng lắp thẻ nhớ microSD vào bên trong. Chà… gần như mọi điện thoại ngày nay đều có tính năng đó! Nhưng điều tuyệt vời nhất là giới hạn thẻ nhớ microSD của những điện thoại đó thường là 32. GB hoặc rất hiếm khi 64 GB. Hãy lưu ý rằng, điều đó cực kỳ hiếm và chỉ xuất hiện ở 5-7% số điện thoại hiện nay.

Mặt khác, Blackberry Leap có giới hạn 128 GB. Đó là một lượng không gian khá lớn đáng kinh ngạc có thể chứa vô số tệp mà bạn cần. Cho dù đó là phim, sách hay ứng dụng dành cho doanh nghiệp của bạn!

Bây giờ chúng ta đã nói tất cả về bộ nhớ trong của điện thoại thông minh đặc biệt này, chúng ta hãy thảo luận về RAM của nó. Giống như đã được thảo luận trước đây, hầu hết các điện thoại ngày nay đều có 1 GB RAM nhưng không phải chiếc điện thoại Blackberry đặc biệt này. Cái này có một 2 GB ĐẬP.

Các tính năng khác

Mỗi chiếc điện thoại đều có những tính năng phụ có thể tăng thêm cảm giác thú vị và hứng thú khi mua điện thoại thông minh. Blackberry Leap có tính năng tương tự nhưng thậm chí còn hấp dẫn hơn!

Có tin đồn rằng chiếc điện thoại Blackberry này có bàn phím đẳng cấp thế giới. Nó rất nhỏ gọn và các ngăn thư không được đặt rất gần nhau hoặc cách nhau rất rộng. Chúng được đặt hoàn hảo để đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng của bạn.

Như chúng tôi đã nói ở trên, điện thoại thông minh này có thời lượng pin đàm thoại là 25 giờ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thức suốt đêm ngày vui vẻ mà không gặp phải dấu hiệu “Pin yếu” nhấp nháy. Điều đó không hạn chế bạn làm những gì bạn muốn, bạn có thể lướt mạng, xem phim, quay video và danh sách này vẫn tiếp tục.


Cellbezz

Ngày 26 tháng 4 năm 2016, 7:21:08 chiều

Mục lục