Bộ sạc USB-C PD 2020 tốt nhất: Sạc nhanh cho máy tính xách tay của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao máy tính xách tay lại vui vẻ sạc từ một số mà không phải là giắc cắm USB khác, câu trả lời cho câu hỏi này là USB-C PD. Để sạc máy tính xách tay USB-C, bạn cần có bộ chuyển đổi có hỗ trợ Power Delivery (PD) hoặc Quick Charge 4 (QC4) và chúng tôi đã thu thập một số ví dụ tuyệt vời mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Tuy nhiên, không đơn giản khi tìm kiếm bộ sạc có hỗ trợ Power Delivery hoặc QC4. Trong khi một số máy tính xách tay sẽ được sạc từ bộ chuyển đổi 30 watt, một số khác đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Những bộ sạc này có công suất lên tới 100 watt, vì vậy để tìm một thiết bị tương thích, bạn thực sự cần phải biết những gì cần thiết cho mẫu máy tính xách tay của bạn.

Nhận xét sạc máy tính xách tay USB-C PD tốt nhất

1. Bộ sạc PD Mackertop USB-C (65W PD)

Nếu bạn chỉ muốn sạc một thiết bị và mối quan tâm hàng đầu của bạn là năng lượng, và rất nhiều trong số đó, bộ sạc Mackertop với ổ cắm USB 65-C PD này là một trong những bộ sạc sản xuất cao nhất bạn sẽ tìm thấy và có mức giá đáng kinh ngạc.

Phích cắm được tích hợp trực tiếp vào cục gạch nguồn, có nghĩa là không có sự lộn xộn cáp. Khách hàng Mỹ sẽ có thể gập hai bộ phận lại với cơ thể để thuận tiện cho việc vận chuyển, trong khi ở Anh, bạn chỉ cần di chuyển đầu dò được cung cấp qua các dĩa đó.

2. Bộ sạc tường RavPower PD Pioneer 65W 2-Hải cảng

Bộ sạc tường RavPower PD Pioneer 65W 2-Hải cảng

Bộ sạc USB của RavPower tương tự như ví dụ rẻ hơn này từ Mackertop ở trên, nhưng với thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn hơn và có thêm cổng USB. Điều này mang lại gần hơn với chức năng của Anker bên dưới, nhưng nhanh hơn với đầu ra PD được đánh giá ở mức 65W – vừa đủ để sạc bất kỳ máy tính xách tay USB-C nào.

Công bằng mà nói, lượng điện năng mà máy tính xách tay của bạn tiêu thụ có thể quyết định có sử dụng cổng USB bổ sung này hay không. Mặc dù nó có thể hoạt động ở mức 15W, đủ nhanh để sạc điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng tổng sản lượng tối đa của thiết bị là 65W. Điều này có nghĩa là sử dụng cả hai đầu ra sẽ buộc đầu ra PD đến giới hạn gần hơn với 50W.

Chúng tôi thích tình huống này vì nó được đặt ở đâu đó giữa bộ sạc máy tính để bàn đa cổng khổng lồ và bộ sạc PD USB-C để sử dụng một lần. Bạn chắc chắn có một chiếc điện thoại mà bạn muốn giữ ngoài máy tính xách tay khi di chuyển và PD Pioneer là thiết bị tiết kiệm không gian sẽ không chiếm nhiều không gian trong túi máy tính xách tay hoặc vali du lịch của bạn.

RavPower trông bền và được chế tạo tốt, và nó không lớn hơn nó nên ở mức 55x55x31,5mm và 125g. Điều này là do đây là một trong những bộ sạc GaN (Gallium Nitride) mới nhất, đòi hỏi các thành phần ít hơn và hiệu quả hơn của bộ sạc silicone. Kết quả là, nó nhỏ hơn gần 30% so với hầu hết các bộ sạc có dung lượng này.

Thiết kế trông giống như bạn có thể rút phích cắm ba chân của Vương quốc Anh vào Vương quốc Anh để truy cập bộ chuyển đổi kép của Hoa Kỳ hoặc EU, nhưng điều đó không nhúc nhích trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Bảo hành 18 tháng. Lưu ý rằng không có cáp sạc trong hộp.

3. Anker PowerPort Atom III (45W PD + 15W)

Từ chối nguyên tử Powerport 60 watt 3 (Hai cổng) Bộ sạc USB-C và USB

PowerPort + Atom III sử dụng chip PowerIQ mới nhất 3.0 Sạc nhanh tương thích Qualcomm 3.0 Và giao điện.

Nó có thể xuất tổng cộng 60 watt qua hai cổng – một USB-A và một USB-C – vì vậy bạn có thể sạc máy tính xách tay USB-C hoặc Thunderbolt 3 Đồng thời là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Cổng PowerIQ USB-C đang sạc 3.0 45Watt, USB-A PowerIQ 2.0 Với công suất 15 watt. Ví dụ, iPhone của Apple được sạc bằng bộ sạc 5 Công suất nhỏ trong hộp, vì vậy bộ sạc điện thoại 15w này sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại di động của bạn nhanh hơn.

Nó cũng không phải là một đơn vị khổng lồ, nó nhỏ hơn 15% so với MacBook 60W hoặc nhiều bộ sạc hàng tồn kho máy tính xách tay khác. Anker tuyên bố điều này bởi vì nó sử dụng chất bán dẫn GaN hiệu quả (gallium nitride) thay vì silicon. Chúng tôi sẽ tin lời anh ấy, nhưng nó nhỏ hơn đáng kể so với các bộ sạc tương tự khác – rất tuyệt cho du lịch.

Anker cũng bán một bộ sạc nhỏ hơn, chỉ có cổng USB-C – PowerPort III Mini sạc cho máy tính xách tay hoặc thiết bị USB-C 30 watt khác, chậm hơn nhiều so với PowerPort + Atom III và không có cổng USB-A, nhưng rẻ hơn (£ 29) £ hoặc $ 30) và nhỏ hơn.

4. Bộ sạc OK-USB (60W PD + 12W)

Trạm sạc máy tính để bàn OK-72W USB-C có kết nối nguồn

Bộ sạc máy tính để bàn đa cổng Aukey này có hai cổng USB kích thước đầy đủ cộng với cổng PD-USB 60W để sạc máy tính xách tay của bạn, làm cho nó trở thành một thiết bị tuyệt vời để sạc đồng thời điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay của bạn.

Note Hai đầu ra kích thước đầy đủ này chia sẻ tổng công suất tối đa 12 watt, vì vậy bạn sẽ thấy nó nhanh hơn nhiều chỉ với một trong những cổng được sử dụng. Tuy nhiên, các thiết bị này hoạt động độc lập với đầu ra USB-C, với tổng công suất tối đa 72W trên toàn thiết bị.

Mô hình của chúng tôi đã được vận chuyển với ổ cắm 3 chân và cáp tương đối ngắn 1 Đồng hồ đo, vì vậy bạn sẽ cần kết nối nó gần với nơi bạn muốn sử dụng.

5. Bộ sạc RAVPower Pioneer USB-C 61W

Bộ sạc tường RAVPower PD Pioneer 61W USB-C

Bộ sạc tường RAVPower mỏng và nhẹ đáng ngạc nhiên vì nó cung cấp 61 watt. Nó không lớn hơn nhiều so với một số bộ sạc điện thoại và đó là vì – giống như một số bộ sạc khác ở đây – sử dụng công nghệ GaN thay vì silicon truyền thống.

Điều này không chỉ làm cho chúng nhỏ gọn hơn: nó còn làm cho chúng hiệu quả hơn, do đó ít lãng phí năng lượng hơn bằng cách chuyển đổi chúng thành nhiệt. Đến lượt mình, điều này có nghĩa là bộ sạc RavPower không thực sự ấm lên ngay cả khi được cắm ở mức tối đa 61 watt.

Con số này đã được chọn – có lẽ – để cạnh tranh trực tiếp với Bộ sạc PD 61W của Apple và xem xét mức giá thấp hơn và kích thước nhỏ hơn, RavPower là người chiến thắng dễ dàng nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế hoặc sao lưu để sạc MacBook hoặc iPad Pro – hoặc thậm chí là iPhone.

So với những người khác ở đây, nhược điểm duy nhất là chỉ có một cổng. Lưu ý rằng nó không đi kèm với cáp USB-C.

6. Trạm sạc máy tính để bàn RavPower 5 Cổng USB (45W PD + 15W)

RAVPOWER TƯỜNG sạc 60W 5 Cổng USB

RavPower là một tên tuổi lớn trong thế giới sạc và bộ sạc PD USB-C của nó có bốn đầu ra bổ sung – rất giống với Anker PowerPort + ngay bên dưới biểu đồ. Thiết bị này có đầu ra USB PD-45W cao hơn, tuy nhiên, có thêm 15W dành riêng cho các cổng iSmart 2.0 Bổ sung.

Mặc dù không phải tất cả chúng đều có thể hoạt động ở mức 12W cùng một lúc, nhưng nếu bạn chỉ có một thiết bị bổ sung để sạc, bạn sẽ thấy RavPower là một công cụ rất nhanh cho công việc này.

7. Bộ sạc du lịch Satechi Type-C (60W PD + 15W)

Sạc du lịch Satechi Type-C 75W

Một thay thế mạnh mẽ hơn là bộ sạc du lịch Satechi Type-C 75W, có đầu ra USB-C PD-60W.

Có ba cổng USB-A kích thước đầy đủ bổ sung, cho phép bạn sạc điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị khác cùng lúc với máy tính xách tay của bạn. Một trong những cổng USB này có sạc nhanh Qualcomm 3.0 Điều đó cung cấp sạc nhanh hơn tới 38 phần trăm so với Sạc nhanh 2.0.

Mẹo quan trọng nhất! Tính di động được hỗ trợ bởi một cáp nguồn có thể tháo rời. Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, chỉ cần mua cáp nguồn với phích cắm cục bộ và bạn có thể thoát khỏi bộ chuyển đổi du lịch không mong muốn, trong khi vẫn sạc tất cả các thiết bị của mình.

8. Saatchi 75W Dual USB-C PD

Satechi 75W Dual USB-C PD

Đây là phiên bản Satechi của bộ sạc du lịch (xem ở trên) với hai cổng USB-C và hai cổng USB-A – đặc biệt hữu ích nếu bạn di chuyển với nhiều thiết bị USB-C (có thể là máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng) hoặc hai máy tính xách tay.

Hãy nhớ rằng một cái sẽ sạc đầy 60W và cái còn lại ở mức 18W yên tĩnh hơn (tốt cho điện thoại, chậm hơn nhiều cho máy tính xách tay).

Hai cổng USB-A nằm trong tầm tay vì hầu hết chúng ta vẫn có các thiết bị yêu cầu kết nối cáp sạc với tiêu chuẩn cũ này.

Giống như chị gái đã đề cập ở trên, cô ấy đủ nhẹ để đi du lịch chỉ với 214g.

9. Sạc xe hơi Satechi Type-C PD (60W PD + 12W)

Sạc xe hơi Satechi 72W Type-C PD

Vận chuyển hàng hóa trên đường, hay đúng hơn là trong xe của bạn trên đường?

Hãy thử Bộ sạc xe hơi Satechi 72W Type-C PD.

Cung cấp tới 60 watt cổng USB-C cho máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại tương thích và sạc nhanh và có thêm cổng USB-A để cấp nguồn cho thiết bị khác đồng thời, lên đến 12 watt.

Tôi cần bao nhiêu năng lượng để sạc máy tính xách tay của tôi?

Cách dễ nhất để tìm ra máy tính xách tay của bạn cần sạc bao nhiêu năng lượng là kiểm tra bộ sạc mà nó được bán cùng, nếu bạn có nó. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông số kỹ thuật của nó trên trang web của nhà sản xuất.

Bạn đang tìm kiếm một số trong Watts, mặc dù nó có thể được biểu thị bằng volt và ampe. Nếu vậy, chỉ cần nhân hai số này để có được số bạn cần. Ví dụ: máy tính xách tay cần 12 V / 2 Bộ sạc PD đến USB-C 24W (12 x 2 = 24).

Khi bạn biết xếp hạng năng lượng mà bạn đang tìm kiếm, việc tìm kiếm bộ sạc hoặc bảng điều khiển PD USB-C di động trở nên dễ dàng. Đôi khi bạn có thể trả tiền để có được một cái nhanh hơn một chút so với nhu cầu của bạn – nó có thể đắt hơn, nhưng bạn sẽ rất vui khi mua nó nếu sau đó bạn quyết định nâng cấp máy tính xách tay của mình.

Tìm kiếm các bộ sạc GaN (Gallium Nitride) mới hơn yêu cầu ít thành phần hơn các bộ sạc silicon thông thường, cho phép chúng ít cồng kềnh và hiệu quả hơn.

Chúng tôi đã biên soạn một bộ sưu tập các bài viết để giúp bạn chọn công nghệ sạc tốt nhất cho các thiết bị di động bạn mang theo mọi nơi. Bạn cũng sẽ thích:

Tags:

Note: Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Điều này không ảnh hưởng đến sự độc lập biên tập của chúng tôi. Tôi biết nhiều hơn.