Bộ xử lý tiếp theo của Samsung sẽ có 5G tích hợp

Bộ xử lý tiếp theo của Samsung sẽ có 5G tích hợp 1

Nhà sản xuất của smartphones Họ đã bắt đầu một cuộc đua bao gồm công nghệ 5G trong thiết bị của họ. Mọi thứ đều đơn giản như có một kết nối tương thích, mặc dù sự hiện diện trên toàn thế giới của nó vẫn còn trong công việc. Một số người muốn dẫn đầu không phụ thuộc quá nhiều vào bên thứ ba như chúng ta sẽ thấy với các bộ xử lý Exynos 980 từ Samsung.

Exynos 980 sẽ có 5G tích hợp

Bộ xử lý điện thoại di động là phần quan trọng nhất khi nói đến thông tin di chuyển. Ngoài ra, trong những năm gần đây, họ đã yêu cầu ngày càng nhiều không gian để tích hợp nhiều AI hơn hoặc thậm chí cải thiện chip đồ họa. Sau đây cũng là một kết nối viễn thông, mà năm nay có vốn đáng kể so với trước đây.

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=hsNEjFaYcXk [/ nhúng]

Năm nay, nhà sản xuất phần mềm đã cài đặt pin và đầu năm nay chúng ta đã thấy Qualcomm ngạc nhiên như thế nào với bài thuyết trình Snapdragon X55 của mình. Nhưng chúng tôi đang ở cuối năm 2019, thời điểm quan trọng mà Samsung đã trình bày nó Exynos 980 với 5G. Đây là một công ty Hàn Quốc và họ đã chuẩn bị chip của họ với thông tin liên lạc mới nhất để đưa nó đến thiết bị đầu cuối của công ty, một thứ sẽ giảm giá thành của thiết bị tiếp theo, có lẽ là Samsung Galaxy S11 là người đầu tiên cài đặt nó nếu công ty xác nhận nó.

Đối với những người chưa biết, điều đó Tốc độ 5G Điều này sẽ cho phép độ trễ Internet thấp hơn nhiều. Điều này dẫn đến sự gia tăng tầng bình lưu trong tốc độ mà nó điều hướng. Cụ thể, nó sẽ là 1 Bạn sẽ có Gbps nào trên thiết bị của mình, vì vậy bạn chỉ chờ để tải lên tệp hoặc xem video.

Cải tiến cho Exynos 9

Như bạn đã biết, bộ xử lý Exynos đến từ Samsung và được cài đặt trong một số phiên bản đầu cuối. Chỉ hai tháng trước Exynos 9 Nó được phát hành với NPU mới, nhưng chip mới của công ty nhằm mục đích trở thành tốt nhất trong phạm vi cho năm tới. Nó cũng bao gồm sức mạnh dành riêng cho trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là những sản phẩm dành riêng để cải thiện ảnh bạn chụp từ điện thoại di động, tuy nhiên, sẽ có hỗ trợ vô giá 108 MPX trong một ống kính.

Và, như thường lệ, việc truyền dữ liệu sẽ tăng lên, hơn bao giờ hết với số lượng gigabyte chia cho video 4K bạn có thể chụp bằng máy ảnh mà chúng tôi đã mô tả trước đó.