Bose vượt trội hơn Sonos và công bố một chiếc loa di động mới có hỗ trợ cho

Danh mục sản phẩm (Bose) ((https://hipertextual.com/tag/bose) đã được phát triển sau khi trình bày mới nhất về Loa di độngmới loa di động và thông minh trong đó thêm một số tin tức thú vị. Với thông báo này, các công ty Mỹ đang đi trước Sonos, có thể cho thấy một đề xuất tương tự vào tuần tới. Trên thực tế, đơn vị đã bị rò rỉ gần như hoàn toàn vài ngày trước; Điều này sẽ được gọi là Sonos Move.

Hiệp loa portátiles cho ngôi nhà Âm thanh 360 độ, cho âm thanh tối ưu bất kể không gian loa. Mặt khác, nó có âm trầm "sâu" hơn các loa khác. portátiles kích thước của nó, theo tuyên bố. Họ sử dụng một công nghệ độc quyền để chỉnh âm thanh theo thời gian thực, bởi vì mục tiêu là bất kỳ bài hát nào cũng được nghe theo cách tốt nhất, bất kể thể loại nào.

Loa thực hiện chỉnh âm thanh trong thời gian thực. Tự chủ là 12 giờ

Hình dạng là hình trụ Nhôm tích hợp Chiều cao 19 cm và rộng 10 cm. Nó chỉ nặng 1 kilôgam và có thể dễ dàng vận chuyển nhờ tay cầm. Về pin, Bose hứa 12 giờ tự chủ trong một lần sạc, từ cổng USB-C. Thiết bị cũng có thể được ghép nối với các loa "SoundLink" khác trong ứng dụng Bose Music.

loa portátiles Bose bao gồm các trợ lý ảo phổ biến nhất hiện nay, vì chúng được tích hợp hỗ trợ cho Alexa và Google Assistant. Cũng có thể kết nối nó với thiết bị Apple xuyên qua Chơi đi 2. Mặc dù có thể có các vấn đề riêng tư liên quan đến các vấn đề về micrô, nhà sản xuất đảm bảo rằng người dùng có thể tắt hoàn toàn bằng cách nhấn nút ở trên cùng.

Bose vượt trội hơn Sonos và công bố một chiếc loa di động mới có hỗ trợ cho Alexa và AirPlay 2 1

tất nhiên Kết nối Bluetooth và WiFi. Bạn cũng không phải lo lắng nếu bạn tiếp xúc với mưa hoặc chất lỏng, đó là trường hợp chứng nhận IPX4. Loa gia đình di động sẽ có mặt vào ngày 19 tháng 9 với màu đen và bạc tại Rp $ 350. Hiện tại, chi phí và tính sẵn có chưa được chỉ định cho Châu Âu và Mexico.

Bose vượt trội hơn Sonos và công bố một chiếc loa di động mới có hỗ trợ cho Alexa và AirPlay 2 2