Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bussink massage Mercedes-AMG GT R Roadster mương nóc

Một công ty mà hầu hết mọi người có lẽ chưa bao giờ nghe đến tên là Bussink đang lấy chiếc Mercedes-AMG GT R Roadster cực kỳ hiếm và biến nó thành một thứ mà một số người có thể coi là báng bổ. Chỉ có 750 chiếc Roadster được sản xuất và Bussink sẽ lấy một chiếc, loại bỏ hoàn toàn phần mui mui, cấu trúc mui xe, một nửa kính chắn gió và hông xe. windows. Kết quả là Busslink GT R Speedlegend.

Công ty nói rằng cuộc phẫu thuật của nó đã làm giảm 220 pound trọng lượng lề đường của chiếc xe và hạ thấp trọng tâm của nó. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là vị trí của kính chắn gió và các cột chữ A với thứ mà công ty gọi là “Speedbow”. Nếu nó khiến bạn nhớ đến quầng sáng trên xe F1 thì đó là vì hào quang chính xác là thứ đã truyền cảm hứng cho thiết kế.

Tổng thể chiếc xe gợi nhớ đến chiếc SLR Stirling Moss không mui. Đối với những người muốn tăng thêm sức mạnh cùng với việc bỏ đi phần mui, Bussink sẽ sửa đổi động cơ để tạo ra công suất 850 mã lực, đây là một cải tiến đáng kể so với công suất 577 mã lực mà Roadster nguyên bản cung cấp. Nhiều chi tiết và cửa gió bằng sợi carbon được thêm vào xe, cùng với những cải tiến khác về nội thất có sẵn dưới dạng tùy chọn. Bạn sẽ cần một chiếc mũ bảo hiểm để lái xe và may mắn là có một chiếc mũ bảo hiểm cùng màu với thân xe.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.