Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các chiến dịch gây quỹ cộng đồng tốt nhất để kiểm tra vào tháng 2 năm 2020

Crowdfunding là một cách thực sự tuyệt vời để các sản phẩm sáng tạo nhìn thấy ánh sáng, mà không bị hạn chế trong phát triển nội bộ tại các công ty lớn. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để xem các trò chơi video từ các studio nhỏ, phim ảnh và thậm chí các chiến dịch vì lợi ích xã hội.

Với tất cả các chiến dịch cạnh tranh sự chú ý của bạn, có thể khó tìm được những chiến dịch dựa trên sở thích của bạn. Để cho Kiến thức làm tất cả công việc khó khăn cho bạn, với những lựa chọn của chúng tôi về vụ mùa cho tháng hai.

Kiểm tra 10 chiến dịch gây quỹ cộng đồng trong tháng này

Vì vậy, với rất nhiều chiến dịch gây quỹ cộng đồng ngoài kia, làm thế nào để bạn chọn những gì để trở lại? Chà, tôi sử dụng kết hợp kiểm tra trang chiến dịch của họ, xem liệu có bất kỳ ý kiến ​​nào về các chiến dịch trước đó của họ cho thấy những người ủng hộ không hài lòng và các công ty mà tôi đã thực hiện thành công cam kết.

Tôi cũng có xu hướng gắn bó với các lĩnh vực tiện ích mà tôi biết một chút về, như chụp ảnh, nấu ăn, công cụ sản xuất và viết các dụng cụ. Bằng cách đó tôi có thể đánh giá xem tham vọng của chiến dịch có nằm trong tầm tay hay không, điều này làm tăng thêm quyết định của tôi. Tôi cũng chọn các chiến dịch với thời gian còn lại để chạy, vì nó không có gì thú vị khi tìm hiểu về các chiến dịch tuyệt vời sau khi họ đã hoàn thành.

Vì vậy, với tất cả những điều đó, đây là một số chiến dịch gây quỹ cộng đồng mà tôi đã thấy đáng chú ý trong tháng 2:

Vòng tròn thông minh

Sử dụng theo dõi hoạt động gắn trên cổ tay là như vậy trong thập kỷ qua. Thông tư gói tất cả 24 /7 theo dõi hoạt động vào một vòng, và nhiều hơn nữa. Nó có tính năng theo dõi giấc ngủ, thông tin chi tiết được cá nhân hóa để cải thiện sức khỏe, độ rung để bạn có thể sử dụng nó cho các thông báo và nút cảm ứng tiện lợi. Ồ, và nó có theo dõi tim, đo oxy máu và vỏ có thể hoán đổi cho nhau. Lấy một cái với giá $ 219 trong khi giá chim sớm vẫn còn hiệu lực.


Nebia của Moen: Vòi hoa sen tiên tiến nhất của chúng tôi

Nghe này, không có gì tốt hơn sau một lần tập cardio hơn là tắm nước nóng. Vấn đề là, hầu hết các vòi hoa sen đều không hiệu quả trong việc sử dụng nước. Ý tôi là, bạn luôn luôn dùng một nửa bình xịt và vòi hoa sen truyền thống sử dụng hàng tấn nước, ngay cả khi được trang bị bộ hạn chế dòng chảy. Vòi hoa sen mới nhất của Nebia, khắc phục tất cả điều đó, với độ che phủ gấp hai lần hầu hết các vòi hoa sen, trong khi sử dụng ít nước hơn 45%. Ồ, và nó được tạo ra để chứng minh sự ngu ngốc khi cài đặt. Ồ

Lấy Rainshower với giá 160 đô la, hoặc đơn vị kết hợp với giá 269 đô la, với tệp đính kèm đũa từ tính, trên Kickstarter.


Cuppa: Đèn cảm ứng LED không dây

Không có gì khó chịu hơn là cố gắng tìm nơi tối ưu để đặt chiếc đèn bàn mà bạn vừa mua. Ý tôi là, dây bị lộn xộn hoặc quá ngắn, hoặc thậm chí vô dụng nếu có một ổ cắm gần đó. Cuppa khắc phục điều đó bằng cách đi không dây, với pin bên trong có thể sạc lại tốt trong 12 giờ ánh sáng. Họ đã không dừng lại khi họ tháo dây, bất kỳ nút hay công tắc nào cũng biến mất. Xem, Cuppa được điều khiển cảm ứng, trên bất kỳ phần nào của căn cứ. Nhấn để bật hoặc tắt, giữ để làm mờ. Đơn giản.

Mua một Cuppa với giá 99 đô la trong khi đèn vẫn sáng hoặc bạn sẽ trả 109 đô la cho lô đèn thứ hai.


GripDockIt

Hãy nhìn xem, chúng tôi biết bạn gắn liền với PopSockets của bạn. Ý tôi là, họ rất tuyệt khi xem Netflix trên giường, vì vậy bạn không thể giữ điện thoại của mình trên mặt. Điều họ không thể tuyệt vời là sạc không dây. Cái nubbin đó cản trở bạn, khiến bạn phải cắm dây khó chịu. GripDockIt giải quyết điều đó, với một miếng sạc không dây được thiết kế để hoạt động với PopSocket gắn vào điện thoại của bạn. Có một phiên bản để đi trên bàn của bạn và một phiên bản khác để gắn điện thoại của bạn lên bảng điều khiển xe của bạn.

Lấy một GripDockIt với giá 26 đô la trong khi giá chim sớm kéo dài.


101 tuyệt vời: Được làm lại

PlatinumGames, kỳ quặc đánh bại em em, 101 tuyệt vời biến thành một giáo phái cổ điển khi nó được phát hành lần đầu tiên. Bây giờ Platinum đang mang nó trở lại, với một bản remaster được tài trợ hoàn toàn từ Kickstarter. Ban đầu, chiến dịch đưa ra một Nintendo Switch phiên bản, với các mục tiêu kéo dài cho Steam và PlayStation 4. Chà, nó đã vượt qua những mục tiêu đó ngay bây giờ để bạn có thể lấy một bản sao ở mọi nơi trừ Xbox. Có một phần thưởng vật lý cho những người yêu thích thể loại đó.

Lấy một bản sao kỹ thuật số của 101 tuyệt vời: Được làm lại trên nền tảng của sự lựa chọn của bạn với giá 36 đô la.


Thú mỏ vịt ưu tú & Ergo

Đầu bóng cho các nhiếp ảnh gia đã theo cùng một công thức cơ bản từ lâu đời, nhưng Platyball thực sự biến nó trên đầu của nó. Cả hai mô hình đều có tương thích Arca-Swiss, ngọn xoay, thân nhôm và được niêm phong thời tiết. Nói lời tạm biệt với cấp độ bong bóng khó chịu, vì phiên bản Elite của Platyball sử dụng trình đọc kỹ thuật số để cho bạn biết khi bạn xuất hiện ở cấp độ.

Đặt khớp xoay trên đỉnh đầu bóng thay vì nơi gặp chân máy có nghĩa là chảo phẳng hoàn toàn, không cần cân bằng chân máy của bạn hoặc sử dụng thiết bị bổ sung nặng. Ai muốn mang thêm thiết bị, phải không?

Lấy Ergo với giá 199 đô la hoặc Elite với giá 249 đô la trong khi giá chim sớm vẫn còn hiệu lực.


Vòng đeo tay

Đồng hồ thông minh rất tuyệt. Tai nghe nhét tai True Wireless cũng vậy. Điều gì xảy ra nếu bạn đặt hai người lại với nhau? Bạn nhận được Vòng đeo tay, một chiếc đồng hồ thông minh thời trang có một vài miếng đệm tai nghe TWS được đặt bên trong vỏ. Chỉ cần mở nó ra và lấy ‘nụ của bạn, và bắt đầu lắng nghe.

Lấy một bộ Vòng đeo tay với giá 79 đô la trong khi chiến dịch được bật, tiết kiệm 70 đô la so với giá cuối cùng. Bạn sẽ phải thêm $ 30 để sử dụng nó làm máy nghe nhạc MP3.


Pathfinder: Wrath of the Righteous

Yêu game RPG với quan điểm đẳng cự? Trò chơi Owlcat cũng vậy, và họ đã trở lại với một câu chuyện khác bằng hệ thống RPG Pathfinder. 2018 Pathfinder: Kingmaker là một thành công lớn, vì vậy họ quyết định mang đến cho chúng ta một câu chuyện khác từ Age of Lost Omens. Hành trình đến một vùng đất bị lũ quỷ tàn phá, vươn lên nắm quyền và đưa Quỷ vương trở lại Vực thẳm nơi chúng thuộc về. Đi bộ một trong sáu Con đường huyền bí và kiểm soát cuộc Thập tự chinh thứ năm, bạn biết bạn muốn.

Chỉ cần 28 đô la, bạn sẽ có được một bản sao kỹ thuật số của trò chơi khi nó cuối cùng đã sẵn sàng.


XEV YOYO | Xe điện in 3D

Tất cả các bạn đã nhìn thấy những người mà bạn muốn tải về một quảng cáo xe mà họ sử dụng để chống lại phim cướp biển. Vấn đề là, với sự phát triển của in 3D, bạn thực sự có thể tải xuống một chiếc xe hơi (tốt, dù sao thì bản thiết kế) và sau đó in ra. XEVTHER YoYo là một chiếc xe điện hai chỗ ngồi, sử dụng các bộ phận in 3D. Nghe thật tuyệt phải không?

Nó có phạm vi hoạt động 150 km, tốc độ tối đa 70 km / h (khoảng 43 dặm / giờ) và bạn có thể thay pin nếu bạn không có thời gian để sạc lại trước khi cần lái xe. Xấu hổ vì nó chỉ có ở Châu Âu (bây giờ).

Với 17 đô la, bạn có thể có được mô hình tỷ lệ in 3D của YoYo hoặc nếu bạn sống ở châu Âu, €5, 999 ($6, 636 USD) giúp bạn lái xe bên trái YoYo mà đường hợp pháp.


Flash: Powerbank 150W USB-C mạnh nhất thế giới

Đó là một thực tế của cuộc sống hiện đại mà chúng ta cần phải sạc lại thiết bị của mình mọi lúc. Điều đó có nghĩa là sức mạnh, nhưng nó rất khó để tìm thấy một trong đó có tất cả các tính năng bạn cần. Ý tôi là, có rất nhiều thông số kỹ thuật sạc: USB-C PD, Qualcomm Quick Charge, và mà không nói về các tiêu chuẩn độc quyền từ Apple, Vivo, Huawei, Oppo và OnePlus,

Rất may, Flash có thể sạc lại trên tất cả các tiêu chuẩn đó, bao gồm sạc không dây 10W và 2.5W sạc cho Apple Watch. Phù

Mua Flash với giá 139 đô la trong khi giá chim sớm vẫn có sẵn, trên Indiegogo.


Tai nghe không dây x THX Panda

Nghe này. Bất cứ khi nào một cặp tai nghe ném cụm từ đầu tiên của thế giới, thì tai tôi lại nhấc lên. Bộ này từ Drop có trình điều khiển ruy băng phẳng đầu tiên trong tai nghe không dây, bộ khuếch đại THX AAA đầu tiên trong tai nghe, chip Bluetooth LDAC + Qualcomm QCC5125 đầu tiên, v.v.

Thêm hai micrô cho các cuộc gọi, thời lượng pin trên 30 và cách ly âm thanh mạnh mẽ và bạn đã có một trong những tai nghe đi lại mạnh nhất xung quanh.

Lấy một bộ với giá $ 379 trong khi chiến dịch gây quỹ cộng đồng vẫn đang tiếp tục trên Indiegogo.


Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.


Mục lục