Các cửa hàng giả bán sản phẩm công nghệ hoàn toàn đi trước Google

Một nhà bán lẻ giả chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ giá rẻ gần đây đã tìm cách khắc phục kết quả Tìm kiếm của Google cho nhiều loại sản phẩm theo yêu cầu và thậm chí còn có thẻ “từ Google”.

Tin tức này lần đầu tiên được BBC báo cáo, chỉ ra tên tội phạm là một trang web có tên “MyTechDomest”.

Theo báo cáo, MyTechDomest đã lên mạng vào tháng 4 và tiếp tục vào không gian quảng cáo được đề xuất trong vài tuần. Trang web, hiện là một cửa hàng lừa đảo được chứng nhận, dường như chuyên bán các sản phẩm được bán cho hầu hết các nhà bán lẻ công nghệ lớn, bao gồm một trong nhiều tai nghe VR, như Oculus Quest, hoặc chỉ với một mức giá tuyệt vời. đã trải qua một chu kỳ bán hàng nhanh chóng trong những tháng gần đây – và Fortnite- Vấn đề PS4.

Báo cáo cũng cho thấy MyTechDomest dường như cung cấp hỗ trợ cho các phương thức thanh toán khác nhau, nhưng cách duy nhất để xử lý giao dịch thành công là mua hàng hóa trực tiếp đến trang web thông qua chuyển khoản ngân hàng.

gian lận cửa hàng

Một thông tin khác trong báo cáo đã xác nhận rằng MyTechD Internal tuyên bố là một công ty đã đăng ký tại Vương quốc Anh có trụ sở tại London, Anh, nhưng địa chỉ cuối cùng đã được tìm kiếm bởi một công ty tư vấn hoàn toàn không liên quan.

Đến nay, tên miền chính thức được liên kết với MyTechDomest, đã nhận được thẻ “Bằng Google” thông qua thao tác quảng cáo, đã bị treo bởi nhà đăng ký Canada PlanetHoster. Trong khi Google cũng đang tiến hành điều tra lạm dụng của riêng mình, người phát ngôn của công ty công nghệ đã báo cáo từ Google về nhiều tội ác khác trong năm 2019. 2,7 đã thảo luận về tầm quan trọng của “các hoạt động kinh doanh không trung thực” trước khi phê duyệt việc loại bỏ hàng tỷ quảng cáo.

Lừa đảo internet bất thường: Các van nên áp dụng các thay đổi trong Steam trước đây để tạm thời ngăn chặn việc bán sản phẩm giả Fortnite V-Bucks miễn phí – không tồn tại – lừa đảo thường xuất hiện trực tuyến. Tuy nhiên, đây là một tình huống nghiêm trọng hơn nhiều liên quan đến các cửa hàng lừa đảo dường như là nhà cung cấp công nghệ được Google chứng nhận.

Báo cáo của BBC cũng bao gồm các ý kiến ​​từ nhiều phát ngôn viên khác nhau, những người tuyên bố rằng họ không hài lòng với sự chậm chạp của Google trong việc giải quyết tình huống.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp các bit tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu! Hãy cẩn thận YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }