Các DLC và bản mở rộng trong Cyberpunk 2077 sẽ tương tự như The Witcher 3

Gần đây chúng tôi đã thông báo cho bạn Ngân hàng điện tử 2077 Ở dạng hoàn chỉnh. CD Projekt Red hiện chỉ sửa chữa và đánh bóng trò chơi. Giám đốc CDPR Adam Kicinski gần đây đã nói chuyện với câu hỏi và câu trả lời của nhà đầu tư Ba Lan, xác nhận điều này Ngân hàng điện tử 2077 Sẽ là “không ít hơn DLC hơn Phù thủy 3 Đó là “.

Phù thủy 3 Nó có mười sáu DLC miễn phí và hai phần mở rộng chính, một trong số đó rất lớn, đến mức nó có thể dễ dàng đi qua như một trò chơi đầy đủ.

Theo Adam Kechinski, người chơi nên mong đợi một “kịch bản tương tự” Phù thủy 3Cả DLC và phần mở rộng sẽ được công bố trước khi trò chơi được phát hành.

Theo nhà thiết kế cấp độ Max Beers, công ty đã học được rất nhiều từ Phù thủy 3 Và DLC này hoạt động như thế nào. Ông cũng nói: “Chúng tôi đã học được từ đó và đó cũng là chiến lược về cách áp dụng DLC ​​cho CyberpunkMục tiêu của họ là làm như vậy Ngân hàng điện tử 2077.

Nhân viên CDPR làm việc tại nhà do dịch bệnh. Theo Kicinski, không có gì thay đổi, Ngân hàng điện tử 2077 Nó sẽ được phát hành vào tháng Chín. Ông cũng nói: “Chúng tôi cảm thấy có động lực và có các công cụ theo ý mình để đạt được mục tiêu này“.

Ngân hàng điện tử 2077 Nó sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9.

Cảm ơn VGC.

CD Projekt REDCyberpunk 2077