Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các nhà khoa học đã đưa ra ngày tháng bằng cách nói ‘Đây là ngày tận thế sẽ như thế nào’!

Đây là lần đầu tiên người ta quan sát thấy một ngôi sao nuốt chửng một hành tinh.

Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhóm làm việc tại Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Harvard và Viện Công nghệ California, một khám phá đã gây chấn động thế giới khoa học đã được thực hiện. Lần đầu tiên một hành tinh bị nuốt chửng bởi một ngôi sao sắp chết đã được quan sát.

Theo Haber7, sự kiện này, được tóm tắt là “một ngôi sao có năng lượng cạn kiệt, phồng lên gấp một triệu lần kích thước ban đầu của nó và nuốt chửng mọi loại vật chất tới”, “Sự kết thúc không thể tránh khỏi của thế giới” được chỉ định là.

ĐƯỢC QUAN SÁT NHƯ MỘT TẦNG NÓNG TRẮNG

Theo các chuyên gia, trong sự kiện được quan sát là ‘ánh sáng nóng trắng’ này, người ta đã thông báo rằng tín hiệu lạnh kéo dài hơn đã được nhận và đó là do một ngôi sao nuốt chửng một hành tinh gây ra.

Kishalay De, tác giả chính của nghiên cứu và của Viện Công nghệ Massachusetts, bày tỏ sự ngạc nhiên với những lời này:

“Việc các hành tinh trong hệ mặt trời sẽ bị hút vào mặt trời trong tương lai là điều tôi đọc lần đầu tiên ở trường trung học, vì vậy thật kỳ lạ khi nhận ra rằng chúng ta có thể đã tìm thấy ví dụ đầu tiên về việc ghi lại một sự kiện tương tự trong thời gian thực. !”

Bày tỏ rằng ông nhận thấy một ngôi sao tỏa sáng 100 lần trong suốt một tuần và nó không giống bất kỳ vụ nổ sao nào mà ông từng thấy trong đời, Kishalay De nói: “Một trong những bằng chứng quan trọng nhất mà chúng tôi cố gắng hiểu là nó đã tạo ra bụi trước và sau vụ nổ. Tuy nhiên, cần có thời gian để khí nguội đi và bắt đầu ngưng tụ các phân tử bụi.” nói.

CHỨA MỘT HÀNH TINH KÍCH THƯỚC CỦA JUPITER

Theo các nhà nghiên cứu, sự kiện được đề cập đã được quan sát khoảng ba năm trước, nhưng họ đã có thể giải quyết được sự kiện này sau cả năm làm việc. Mặt khác, người ta xác định rằng hành tinh đã chết cách chúng ta 12 nghìn năm ánh sáng, thuộc chòm sao Aquila và có kích thước bằng Sao Mộc.

“SỐ PHẬN THẾ GIỚI”

Kishalay De, trong thông cáo báo chí của mình 5 tỷ năm sau Nói rằng ngày tận thế sẽ như thế này,”Chúng ta nhìn thấy tương lai của thế giới. “Nếu một nền văn minh khác đang quan sát chúng ta từ khoảng cách 10.000 năm ánh sáng trong khi Mặt trời đang nuốt chửng Trái đất, họ sẽ thấy Mặt trời đột nhiên tỏa sáng khi phun ra một số vật chất, sau đó hình thành bụi xung quanh và sau đó trở lại trạng thái ban đầu. “

Nguồn: Tin tức MIT

Biên soạn: Omer Faruk Dogan

Mục lục