Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các sự cố thường gặp trên Nexus 7 Và giải pháp của họ

Nexus của Google 7 gia nhập thị trường vào năm 2012 và một lần nữa Google lại phát hành cùng một chiếc máy tính bảng với một số tính năng được nâng cấp vào năm 2013. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu đã báo cáo rằng họ đang gặp phải một số vấn đề với máy tính bảng của mình. Các sự cố thường gặp trên Nexus 7 là vấn đề hao pin, màn hình nhấp nháy, loa ù, wifi chậm vân vân.

Ở đây tôi sẽ mô tả giải pháp cho các vấn đề thường gặp trên Nexus 7và bạn có thể làm theo họ để khắc phục sự cố trên máy tính bảng của mình.

Xem thêm-Cách khắc phục “Ứng dụng gặp sự cố sau 4.4 Cập nhật KitKat” Sự cố trên Nexus 7

Các sự cố thường gặp trên Nexus 7 Và giải pháp của họ

Nexus 7 Hết pin nhanh

Các sự cố thường gặp trên Nexus 7

Hết pin nhanh là một trong những vấn đề thường gặp nhất trên Nexus 7 mà nhiều người dùng đang gặp phải. Pin cạn kiệt nhanh hơn nhiều so với dự kiến ​​và một số người dùng đã báo cáo rằng máy tính bảng hoàn toàn không sạc khi họ cắm điện.

Sự cố hao pin có thể xảy ra do một ứng dụng cụ thể không được tối ưu hóa cho Android 4.3. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng Netflix là thủ phạm chính. Vì vậy, bạn có thể ngừng sử dụng ứng dụng này cho đến khi có bản cập nhật.

Nếu bạn thấy máy tính bảng không sạc khi cắm điện, hãy kiểm tra bộ sạc trên các thiết bị khác và nếu bạn thấy bộ sạc vẫn ổn thì hãy liên hệ với nhà bán lẻ và yêu cầu thay thế.

Xem bài viết này để khắc phục tình trạng Sạc chậm và hao pin trên Nexus 7- Cách khắc phục Nexus 7 Vấn đề sạc chậm và hao pin

Nexus 7 Màn hình nhấp nháy

Ít Nexus 7 Người dùng nhận thấy màn hình của máy tính bảng dễ bị nhấp nháy. Nó đặc biệt đáng chú ý ở cài đặt độ sáng thấp hơn.

Kéo ngăn thông báo từ trên cùng bên phải xuống và chọn Độ sáng để tắt tùy chọn độ sáng tự động và đảm bảo rằng độ sáng màn hình được đặt ở độ sáng trên 40 phần trăm.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy màn hình tắt hoàn toàn nếu bạn để độ sáng màn hình quá thấp thì có thể đó là lỗi phần cứng. Trong trường hợp đó, hãy liên hệ với nhà bán lẻ hoặc Google và đổi thiết bị.

Nexus 7 Loa ù

Xem thêm- Cách khắc phục sự cố micrô trên Nexus 7

Một vấn đề khác mà Nexus 7 người dùng phàn nàn về việc loa bị ù. Họ phàn nàn rằng máy tính bảng có âm thanh tĩnh ở mức âm lượng thấp. Đối với một số người, âm thanh vẫn phát ra ngay cả khi họ tắt loa.

Bạn có thể sử dụng tai nghe thay vì loa và nó sẽ giải quyết được vấn đề. Bạn cũng có thể cắm tai nghe khi loa bị tắt tiếng. Bạn cũng có thể sử dụng loa di động.

Vấn đề về loa dường như liên quan đến cài đặt Độ sáng. Vì vậy, hãy kéo ngăn thông báo xuống và nhấn vào Độ sáng để giảm và xem liệu nó có thực hiện bất kỳ thay đổi nào không.

Google cũng đã phát hành bản sửa lỗi cho vấn đề này. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn có bản cập nhật mới nhất hay không bằng cách đi tới Cài đặt > Giới thiệu về Máy tính bảng > Cập nhật hệ thống.

đó là 3 vấn đề thường gặp trên Nexus 7

Cách khắc phục sự cố rớt Wi-fi trên Nexus 7

Cách khắc phục sự cố GPS không hoạt động trên Nexus 7

Cách khắc phục sự cố cảm ứng đa điểm và gõ không ổn định trên Nexus 7

Cách khắc phục sự cố khởi động lại ngẫu nhiên trên Nexus 7

Cách khắc phục Nexus 7 Sự cố Wi-Fi chậm


PCbezz

Ngày 02 tháng 7 năm 2018, 5:53:44 chiều