Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng và tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất cho màn hình khóa iPhone

Trong iOS 10, chúng ta đã thấy việc bổ sung một trang mới trên Màn hình khóa hiển thị tất cả các tiện ích bạn đã cài đặt trên thiết bị đã bẻ khóa của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các tinh chỉnh bẻ khóa X tốt nhất cho phép bạn tùy chỉnh Màn hình khóa iOS 10 và thêm các tính năng mới vào đó.

Các tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất cho âm lượng HUD trong iOS 10

Những tinh chỉnh miễn phí tốt nhất trong Cydia cho Trung tâm thông báo của iOS 10

Chim ưng

Falcon cho đến nay là một trong những tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất dành cho iOS 10 mang đến một loạt tính năng mới tuyệt vời cho Màn hình khóa. Tinh chỉnh này thêm ba trang mới vào màn hình Khóa của bạn, mỗi trang phục vụ một mục đích khác nhau. Chúng như sau:

Giá: $1.49

KhóaGlyphX

Nếu bạn sử dụng Touch ID trên iPhone thì LockGlyphX là một tinh chỉnh bẻ khóa mà bạn chắc chắn nên thử. Nó làm cho màn hình Khóa của bạn đẹp hơn và “ngầu” hơn bằng cách thêm Apple Pay dấu vân tay ở cuối màn hình.

Miễn phí

Dòng màu 3

ColorFlow là một tinh chỉnh thú vị khác dành cho Màn hình khóa của bạn, giúp tùy chỉnh giao diện Đang phát. Bất cứ khi nào có nhạc đang phát trên iPhone của bạn, tinh chỉnh sẽ thay đổi màu của giao diện Đang phát thành màu chủ đạo của hình minh họa bài hát. Điều này có nghĩa là mỗi bài hát sẽ có giao diện Now Playing riêng. Điều tốt nhất về tinh chỉnh này là nó tô màu các thành phần giao diện người dùng theo cách chúng hòa hợp với nhau rất độc đáo.

Giá: $10,99

Glancharger

Glancharger thiết kế lại màn hình sạc bằng cách hiển thị mức pin dưới dạng dấu chấm và nó cũng hiển thị một chiếc đồng hồ lớn trên màn hình.

Miễn phí

Kho lưu trữ: paxcex.github.io

Thời gian

Tinh chỉnh này cho phép bạn xem thời gian ở các thành phố khác nhau trực tiếp từ Màn hình khóa. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt đồng hồ trên Màn hình khóa để xem thời gian ở các thành phố khác nhau.

Giá: $10,15

DisplayWeather 10

Nếu bạn có xu hướng kiểm tra điều kiện thời tiết của thành phố thường xuyên thì bạn sẽ thích tinh chỉnh này. Nó thêm thông tin thời tiết vào trang widget trên Màn hình khóa và Trung tâm thông báo, xuất hiện ngay bên cạnh đồng hồ. Nó hiển thị những thứ như nhiệt độ hiện tại và trạng thái thời tiết (Nắng, Mưa, v.v.).

Miễn phí

Quay (iOS 10)

Spin thiết kế lại giao diện nghe nhạc trên màn hình Khóa trông khác hoàn toàn so với thiết kế ban đầu. Nó biến các thành phần UI thành hình tròn. Ví dụ: nó thay đổi ảnh bìa album thành một mặt số tròn, với đầu phát được bao quanh nó.

Giá: $00,99

Màn hình khóaXI

LockscreenXI, mang trải nghiệm Màn hình khóa của iOS 11 đến các thiết bị iOS 10 đã jailbreak. Nó vừa được phát hành trên Cydia bởi người tạo ra nó LaughingQuoll trước tất cả các phần khác của Eleven, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Nguồn: hack iphone