Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Như là một phần của FacebookVới cam kết về quyền riêng tư, gã khổng lồ công nghệ cho phép người dùng ẩn danh sách bạn bè của họ với người khác. Vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy ai Facebook bạn bè là vậy, bạn có thể giữ thông tin đó ở chế độ riêng tư một cách dễ dàng.

Ẩn bạn bè trên Facebook Sử dụng máy tính để bàn

Trên trình duyệt của bạn, hãy truy cập Facebook. Nếu bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có thể xem Nguồn cấp tin tức của mình. Nếu không, bạn sẽ được nhắc đăng nhập.

Ở góc trên bên phải của bạn Facebook trang, bấm vào biểu tượng. Nó ở ngay bên phải ? biểu tượng. Ở gần cuối trình đơn thả xuống, hãy nhấp vào Cài đặt.

Ở khu vực phía trên bên trái của trang cài đặt, hãy nhấp vào Sự riêng tư. bên trong Ai có thể xem phần nội dung của tôinhấp chuột Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?.

Ở dưới cùng của Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?bạn sẽ thấy một hộp tùy chọn có thể sẽ có Bạn hoặc Công cộng trong đó. Nhấn vào nó. Trong trình đơn thả xuống mới, hãy nhấp vào Chỉ có tôi. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể xem danh sách bạn bè của mình.

Ẩn bạn bè trên Facebook [Mobile]

Mở của bạn Facebook app và đăng nhập trong trường hợp bạn chưa đăng nhập. Ở góc dưới bên phải màn hình của bạn trong iOS hoặc ở góc trên bên phải trong Android, hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ().

Trong iOS, cuộn xuống và nhấn Cài đặt. Đối với người dùng Android, hãy bỏ qua bước này. Trong trang mới, hãy chạm vào Cài đặt tài khoản để mở của bạn Facebook cài đặt.

Trên trang mới ở giữa, hãy nhấn vào Sự riêng tư. Trong màn hình mới, chạm vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? bên trong Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? Vỗ nhẹ Chỉ có tôi gần như ở giữa danh sách.