Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn tin nhắn văn bản nhạy cảm

Giống như cách các điện thoại khác nhau có các tính năng khác nhau cũng giống như cách ẩn tin nhắn văn bản trong đó cũng khác nhau.

Dưới đây chúng ta hãy xem cách bạn có thể ẩn tin nhắn văn bản trong cả iPhone và điện thoại Android.

Cách ẩn tin nhắn văn bản

Trong một chiếc iPhone

Không có phương pháp trực tiếp nào để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone mà bạn chọn một tin nhắn, vuốt sang trái hoặc phải và thế là xong.

Tuy nhiên, có những kỹ thuật để đảm bảo rằng tin nhắn văn bản của bạn không thể bị xem bởi những người không có thẩm quyền.

Ẩn cảnh báo cho tin nhắn mới

Cảnh báo hiển thị bản xem trước tin nhắn của bạn trên màn hình khóa. Để ẩn những thứ này, hãy mở iPhone của bạn Cài đặt và xác định vị trí Thông báo lựa chọn.

Theo đó, hãy tìm Tin nhắn tùy chọn và thay đổi cài đặt của bạn thành Không bao giờ. Cảnh báo sẽ không còn hiển thị trên màn hình khóa của bạn nữa.

Tắt tính năng xem trước tin nhắn trên màn hình khóa

Trong các phiên bản iOS mới nhất, bất cứ khi nào bạn nhận được tin nhắn, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình khóa của bạn hiển thị đoạn trích của tin nhắn đã nhận. Bạn thậm chí có thể gửi trả lời nhanh bằng cách vuốt sang trái.

Thật không may, điều này có thể vi phạm quyền riêng tư của bạn vì bất kỳ ai cũng có thể xem tin nhắn.

Để tắt tính năng này, hãy mở Cài đặt ứng dụng và chạm vào Thông báo lựa chọn. Tiếp theo, mở Tin nhắn và cuộn xuống Bao gồm lựa chọn.

Tiếp theo, nhấp vào Hiển thị bản xem trước tùy chọn tắt tính năng này. Cài đặt này được đặt thành Bật theo mặc định.

Tắt thông báo tin nhắn trên màn hình khóa

Sau khi tắt tính năng này, bạn sẽ không còn được thông báo khi có tin nhắn đến nữa. Bạn sẽ phải mở khóa iPhone của mình để xem các tin nhắn chưa đọc.

Để vô hiệu hóa nó, hãy mở Cài đặt ứng dụng, đi tới Thông báo và dưới đây, mở Tin nhắn lựa chọn.

Cuộn xuống Hiển thị trên màn hình khóa tùy chọn và nhấp vào nó để tắt.

Trên Android

Một cách để ẩn tin nhắn văn bản của bạn là lưu trữ chúng. Để thực hiện việc này, hãy mở Tin nhắn app và xác định tin nhắn bạn muốn ẩn.

Nhấn và giữ nó và một danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện. Nhấn vào thư mục bằng biểu tượng mũi tên hướng xuống và tin nhắn của bạn sẽ được lưu trữ.

Bây giờ nó đã được ẩn khỏi tầm nhìn rõ ràng.

Ứng dụng GO SMS Pro

Ứng dụng này cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ tin nhắn của mình, nghĩa là không phải Tom, Dick và Harry nào cũng có thể mở và đọc chúng.

Tải xuống và cài đặt GO SMS Pro ứng dụng từ cửa hàng Play.

Như thường lệ, hãy xác định tin nhắn bạn muốn ẩn, chạm và giữ nó và bạn sẽ nhận được một bộ tùy chọn hiển thị ở cuối màn hình.

Bấm vào Hơn và nhấn vào Chuyển sang hộp riêng lựa chọn. Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấp vào Xác nhận và thế là xong..

Mục lục