Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Ẩn Trạng Thái Mối Quan Hệ Trên Facebook

Facebook cho phép người dùng chia sẻ trạng thái mối quan hệ của họ với mọi người. Bạn có thể chọn ẩn nó với mọi người hoặc đơn giản là cho mọi người biết bạn đang có một mối quan hệ. Nó phụ thuộc vào cách bạn muốn duy trì cuộc sống của mình trên mạng xã hội.

May mắn thay, bạn có thể chọn ẩn trạng thái mối quan hệ của mình trên Facebook. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn một vài người mà bạn muốn chia sẻ thông tin này. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng bộ chọn đối tượng trên tài khoản của mình. Các bước bên dưới chỉ cho bạn cách ẩn trạng thái mối quan hệ của mình trên Facebook.

Ẩn trạng thái mối quan hệ bằng cách sử dụng Facebook Ứng dụng

Các bước thực hiện khá giống nhau trên thiết bị Android và iOS.

Đầu tiên, khởi chạy Facebook app trên thiết bị Android hoặc iOS và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn trên Facebook trang chủ. Đối với Android, biểu tượng nằm ngay bên dưới biểu tượng Trang chủ, trong khi đối với iOS, biểu tượng này nằm ở dưới cùng bên phải của trang.

Tiếp theo, chạm vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘. Trên trang tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘Chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn‘, sau đó nhấn vào’Biên tập‘ trong phần Mối quan hệ. Nhấn vào menu thả xuống và chọn trạng thái mối quan hệ bạn mong muốn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút bên cạnh Mối quan hệ và chọn ‘Chỉ có tôi‘.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào ‘Cứu‘ để hoàn tất các thay đổi trên Facebook tài khoản. Tình trạng mối quan hệ của bạn sẽ chỉ hiển thị với một mình bạn.

Ẩn trạng thái mối quan hệ Bật Facebook Trang mạng

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập các Facebook trang mạng. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào tên hồ sơ của bạn ở menu bên trái.

Trong phần này, nhấp vào ‘Về‘ và sau đó chọn ‘Gia đình và các mối quan hệ‘. Bạn sẽ thấy thông tin về tình trạng mối quan hệ của mình và các thành viên trong gia đình nếu bạn thêm một số thông tin vào danh sách của mình. Facebook tài khoản.

Sau đó, bấm vào biểu tượng bút chì bên cạnh Mối quan hệ. Chọn trạng thái mối quan hệ mong muốn từ mũi tên thả xuống. Có một vài lựa chọn bạn có thể chọn.

Chọn trạng thái mối quan hệ mong muốn của bạn, sau đó, ngay bên dưới trạng thái đó, nhấp vào nút ở đó. Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, nhấp vào ‘Chỉ có tôi‘, sau đó nhấp vào ‘Xong‘. Bấm vào ‘Cứu‘ để hoàn tất các thay đổi trên Facebook hồ sơ.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách xóa liên kết trang web khỏi YouTube Kênh