Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Chế độ tối trên TikTok

Không có gì tệ hơn việc sử dụng điện thoại vào ban đêm trong bóng tối ngoại trừ việc sử dụng các ứng dụng không ở chế độ tối. Ánh sáng trắng chói được mặc định cho nhiều ứng dụng có nhiều tác động tiêu cực đến mắt, giấc ngủ và thậm chí cả tình trạng pin của điện thoại thông minh của bạn.

May mắn thay, hệ điều hành và thậm chí cả ứng dụng hiện đã thêm chế độ tối cho ứng dụng như một tùy chọn cho những người có thể quan tâm. TikTok đã không bị bỏ rơi trên chuyến tàu chế độ tối. Các bước bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ tối trên TikTok.

Bật Chế độ tối trên TikTok

Các bước thực hiện giống nhau đối với cả thiết bị Android và iOS. Đảm bảo bạn đã cài đặt bản cập nhật TikTok mới nhất trên thiết bị của mình.

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng TikTok trên iPhone của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào ba dòng ở góc trên bên phải trang hồ sơ của bạn và nhấn vào ‘Cài đặt và quyền riêng tư‘.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘Trưng bày‘ trong phần Nội dung & Hiển thị. Bạn sẽ thấy một số cài đặt hiển thị của ứng dụng. Để bật chế độ tối, chỉ cần nhấn vào ‘Tối tăm‘ lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn có thể quyết định sử dụng cài đặt thiết bị. Chẳng hạn, nếu iPhone của bạn ở chế độ tối thì ứng dụng sẽ thích ứng với các cài đặt hiện có. Đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với Samsung Galaxy Điện thoại S22