Cách bật Chế độ tối trong WhatsApp trên Android

Cuối cùng, sau khi chế độ tối được giới thiệu trong YouTube và Chrome cho Android, có vẻ như bây giờ là lượt của WhatsApp.

Kiểm tra: Cách bật Chế độ tối YouTube

Các báo cáo đang đến trong đó WhatsApp sẽ sớm đưa ra một chế độ tối.

Mặc dù không có ngày nào mà chế độ tối sẽ được tung ra trong WhatsApp, hãy để nói về một cách giải quyết cho phép bạn kích hoạt chế độ tối trong WhatsApp.

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh Xioami có MIUI trên đó, bạn có thể cài đặt một chủ đề màu đen từ Mi Theme Store.

Ứng dụng tôi đang sử dụng hiện nay được gọi là chủ đề Simple Black và nó không chỉ làm tối WhatsApp mà cả màn hình chính cũng như các bộ phận khác trên điện thoại thông minh của bạn.

Dưới đây là một vài ảnh chụp màn hình

Có thể có nhiều chủ đề Đen khác dành cho Xiaomi smartphones, nhưng nó là cái mà tôi hiện đang sử dụng, và nó không hút.

Nếu bạn không phải là người dùng điện thoại thông minh Xiaomi hoặc vì một lý do nào đó, bạn không muốn sử dụng chủ đề màu đen, thì cách khác là cài đặt Whatsapp Plus hoặc WhatsApp GB, đã hỗ trợ Chủ đề.

Bạn có thể sử dụng chủ đề màu đen để sử dụng chế độ tối trong WhatsApp.

Chúng tôi đã nói về WhatsApp GB hoặc WhatsApp Plus, mặc dù vậy, hãy nhớ rằng WhatsApp GB và WhatsApp plus không phải là ứng dụng chính thức được phân phối bởi WhatsApp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình nền tối trong các cuộc trò chuyện WhatsApp vì WhatsApp cho phép bạn tải lên hình nền tùy chỉnh.

Có rất nhiều ứng dụng trong Play Store với hình nền màu đen. Bạn chỉ có thể thực hiện tìm kiếm Google Image.

Kiểm tra: Kích hoạt chế độ tối trong Chrome cho Android

Công dụng của Dark Mode là gì

Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh vào ban đêm để ánh sáng của điện thoại thông minh không phản chiếu và ảnh hưởng đến mắt của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh có màn hình OLED hoặc AMOLED, sử dụng chủ đề màu đen cũng có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm pin.

Tất cả các đèn trong Màn hình OLED và AMOLED, cho tất cả các vùng màu đen sẽ bị tắt, điều này không xảy ra với màn hình LCD.

Hơn nữa, màn hình AMOLED hoặc OLED thường được nhìn thấy trong các flagship smartphones.

Nếu điện thoại thông minh của bạn không phải là màn hình OLED, bạn vẫn có thể thấy Chế độ tối hữu ích. Nó sẽ đưa ra một cách tiếp cận tối giản và sẽ không gây căng thẳng trong mắt bạn.

Gần đây chúng tôi đã chia sẻ một cách giải quyết dễ dàng khác khi sử dụng Chế độ tối trong WhatsApp ngay lập tức.

Có những ứng dụng như ứng dụng Clone, giờ đây chỉ cho phép bạn sao chép bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại di động để chạy phiên bản thứ hai của ứng dụng đó, nhưng cũng cung cấp phiên bản WhatsApp tối và vàng.

Đây là cách dễ nhất để sử dụng Chế độ tối hoặc Chế độ ban đêm trên WhatsApp ngay bây giờ. Tôi hy vọng những cách giải quyết này Bật chế độ tối trên WhatsApp sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng không hoàn hảo nhưng sẽ hoàn thành công việc và chúng tôi hy vọng WhatsApp sẽ tích hợp Chế độ tối trên WhatsApp theo cách tốt hơn.

Kiểm tra cách bật chế độ Dark trên bất kỳ trang web nào