Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật chế độ tối trong WhatsApp trên iOS

Nó đã được mong đợi từ lâu rằng WhatsApp sẽ thêm một chế độ tối. Hầu hết các ứng dụng phổ biến đã dần dần thêm một ứng dụng mà iOS có một và Android sẽ có một ứng dụng với Android 10. Về cơ bản, các ứng dụng cần thêm hỗ trợ cho chế độ tối trên toàn hệ thống. WhatsApp cuối cùng đã tham gia các ứng dụng hỗ trợ chế độ tối iOS. Đây là cách bạn có thể kích hoạt nó.

Bật chế độ tối trong WhatsApp

Để bật chế độ tối trong WhatsApp trên iOS, bạn cần hai thứ;

  1. Một thiết bị iOS có thể chạy iOS 13 trở lên là phiên bản giới thiệu chế độ tối. Điều này bao gồm iPhone 6S và các thiết bị mới hơn.
  2. Phiên bản WhatsApp 2.20.30 có hỗ trợ cho chế độ tối. Kiểm tra App Store để cập nhật WhatsApp và cài đặt nó. Nó đã được tung ra cho tất cả người dùng.

Giả sử bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản được liệt kê ở trên và bạn đã cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là bật chế độ tối trên thiết bị iOS của mình. Để bật chế độ tối trên iOS, hãy mở ứng dụng Cài đặt và đi đến Hiển thị & Độ sáng. Chọn Chế độ tối. Điều này sẽ thay đổi toàn bộ chủ đề / giao diện của iOS. Màu xám mà bạn đã làm quen với màu xám sẽ được thay thế bằng màu đen và màu xám đen.

Switch qua WhatsApp và mở nó. Ứng dụng sẽ mở với giao diện tối.

Chế độ tối trong ứng dụng iOS được gắn với chế độ tối trên chính iOS. Nếu bạn sử dụng chế độ tối trên điện thoại, các ứng dụng hỗ trợ nó cũng sẽ hiển thị nội dung ở chế độ tối. Không có tùy chọn để chọn một ứng dụng cụ thể ra khỏi chế độ tối trong hầu hết các trường hợp. Twitter là ngoại lệ duy nhất. Tương tự như vậy, nếu bạn không sử dụng chế độ tối trên thiết bị iOS, bạn sẽ có thể sử dụng các ứng dụng ở chế độ tối.

Nếu bạn dùng Instagram, nó cũng hoạt động với chế độ tối trên iOS hoặc chính xác hơn là nó nhận hàng đợi từ iOS và chuyển chế độ theo chế độ trên thiết bị của bạn. Chrome cho iOS hoạt động tương tự. Facebook Messenger và Twitter là hai ứng dụng phổ biến có chế độ tối độc lập riêng trên iOS.

Điều thú vị về các ứng dụng tuân thủ chế độ hiển thị của iOS là bạn có thể thêm một chủ đề chuyển đổi vào trung tâm điều khiển và sử dụng nó để chuyển đổi chủ đề cho cả thiết bị của bạn và cho các ứng dụng chỉ bằng một cú chạm. Bạn có thể thêm chuyển đổi từ ứng dụng Cài đặt trong Trung tâm điều khiển> Tùy chỉnh điều khiển.