Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật ‘Đề nghị lưu mật khẩu’ & Tắt Trong Trình quản lý mật khẩu của Google Bật Galaxy S23

Không có gì lạ khi có hàng tá tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản email, nền tảng truyền thông xã hội, ngân hàng, v.v. Trong bối cảnh như vậy, các công cụ như Trình quản lý mật khẩu của Google trở nên vô giá.

Trong số các tính năng của Trình quản lý mật khẩu của Google là “Đề nghị lưu mật khẩu” lựa chọn. Tính năng này có thể tiết kiệm thời gian thực vì nó nhắc bạn lưu mật khẩu cho nhiều trang web và ứng dụng khác nhau, giúp bạn đăng nhập dễ dàng hơn vào lần truy cập tiếp theo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách bật ‘Đề nghị lưu mật khẩu’ Bật & Tắt trong Trình quản lý mật khẩu của Google trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Cách bật và tắt ‘Đề nghị lưu mật khẩu’ trong Trình quản lý mật khẩu của Google Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách định vị “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Nó thường trông giống như biểu tượng bánh răng hoặc bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào “Quản lý chung.” Trong phần Quản lý chung, bạn sẽ tìm thấy “Mật khẩu và Tự động điền” là một trong những lựa chọn. Nhấn vào nó để tiếp tục.

Trong Mật khẩu và Tự động điền, bạn sẽ thấy danh sách các nhà cung cấp tính năng tự động điền có sẵn. Gõ vào “Google” để truy cập cài đặt Trình quản lý mật khẩu của Google.

Trong số cài đặt Trình quản lý mật khẩu của Google, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đề nghị lưu mật khẩu.” Để kích hoạt tính năng “Đề nghị lưu mật khẩu”, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lam, cho biết rằng nó hiện đã được bật và sẽ nhắc bạn lưu mật khẩu khi đăng nhập vào nhiều ứng dụng và trang web khác nhau.

Để vô hiệu hóa “Đề nghị lưu mật khẩu”, hãy chạm vào công tắc bật tắt để nó không còn màu xanh lam. Điều này cho biết rằng tính năng này hiện đã bị tắt và Trình quản lý mật khẩu của Google sẽ không còn nhắc bạn lưu mật khẩu nữa.