Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Hiển thị thanh công cụ sau khi bật & Tắt Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 là điện thoại thông minh mạnh mẽ và giàu tính năng, cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Một tính năng như vậy là khả năng kiểm soát xem thanh công cụ có xuất hiện sau khi chụp ảnh màn hình hay không.

Điều này có thể hữu ích cho những ai muốn truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa hoặc muốn xem ảnh chụp màn hình của họ rõ ràng hơn, không bị cản trở.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật và tắt tính năng “Hiển thị tùy chọn thanh công cụ sau khi chụp ảnh màn hình” tính năng trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Cách bật và tắt hiển thị thanh công cụ sau khi chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách mở “Cài đặt” ứng dụng, thường được biểu thị bằng bánh răng hoặc bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống tìm và chọn “Các tính năng tiên tiến.” Trong menu Tính năng nâng cao, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn. Tìm kiếm “Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình” và nhấn vào nó để tiếp tục

Bên trong “Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình” menu, bạn sẽ thấy menu “Hiển thị tùy chọn thanh công cụ sau khi chụp” tùy chọn có công tắc bật tắt bên cạnh. Để bật tính năng này, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt và nó sẽ chuyển sang màu xanh lam, cho biết tính năng này hiện đang hoạt động.

Nếu bạn muốn tắt “Hiển thị tùy chọn thanh công cụ sau khi chụp” tính năng; xác định vị trí và nhấn vào “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và chọn “Các tính năng tiên tiến.” Trong menu Tính năng nâng cao, tìm và nhấn vào “Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình.”

Trong menu Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình, bạn sẽ tìm thấy “Hiển thị tùy chọn thanh công cụ sau khi chụp” tùy chọn có công tắc bật tắt bên cạnh. Để tắt tính năng này, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt. Nó sẽ chuyển sang màu xám, cho biết tính năng này hiện đã bị tắt.

Kiểm soát tính năng “Hiển thị tùy chọn thanh công cụ sau khi chụp” trên Samsung của bạn Galaxy S23 là một quá trình đơn giản. Cho dù bạn muốn truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa hay xem ảnh chụp màn hình rõ ràng, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt tùy chọn này để phù hợp với sở thích của mình.