Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật MMS trên iPhone

Dịch vụ nhắn tin đa phương tiện (MMS) cho phép người dùng iPhone gửi và nhận ảnh, video và tin nhắn âm thanh, nâng cao trải nghiệm liên lạc của họ. Tuy nhiên, một số người dùng có thể gặp khó khăn khi bật MMS trên iPhone của họ.

Nếu bạn là một trong số họ, đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước toàn diện để bật MMS trên iPhone và bắt đầu chia sẻ tin nhắn đa phương tiện một cách dễ dàng.

Cũng xem: Cách tắt giọng nói trên iPhone

Cách bật MMS trên iPhone

Đầu tiên, xác định vị trí “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Nó được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng màu xám. Tiếp theo, chạm vào ứng dụng Cài đặt để mở nó. Cuộn qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy “Tin nhắn” và nhấn vào nó.

Trong cài đặt Tin nhắn, hãy tìm “Tin nhắn MMS” lựa chọn. Đây là những gì bạn cần kích hoạt để kích hoạt chức năng MMS trên iPhone.

Bây giờ, hãy chuyển nút gạt bên cạnh “Tin nhắn MMS” rẽ phải. Thao tác này sẽ chuyển nút chuyển sang màu xanh lục, cho biết tin nhắn MMS hiện đã được bật trên iPhone của bạn.

Trong trường hợp bạn không nhìn thấy “Tin nhắn MMStùy chọn “, hãy tìm”Gửi dưới dạng SMS” lựa chọn. Chuyển đổi công tắc bên cạnh sang phải để đảm bảo nó được bật. Tùy chọn này là cần thiết cho chức năng MMS.

Bằng cách làm theo các bước sau, bạn đã kích hoạt thành công MMS trên iPhone của mình. Bây giờ bạn có thể gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện, bao gồm ảnh, video và tin nhắn âm thanh.