Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật ‘Samsung Health tùy chỉnh’ & Tắt Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 cũng không ngoại lệ, mang đến cho người dùng những cách sáng tạo để điều chỉnh thiết bị cho phù hợp với sở thích của họ. Một tính năng như vậy là ‘Dịch vụ tùy biến.’

Nó cho phép người dùng cá nhân hóa các khía cạnh khác nhau của ứng dụng và dịch vụ của họ. Trong số này, ‘Samsung Health tùy chỉnh‘ tính năng nổi bật, cho phép người dùng tinh chỉnh trải nghiệm sức khỏe và thể chất của họ trên thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách bật ‘Sức khỏe Samsung tùy chỉnh’ bật và tắt trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Cách bật và tắt ‘Sức khỏe Samsung tùy chỉnh’ Samsung Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng trên Samsung của bạn Galaxy S23. Trong ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống và chọn ‘Quản lý chung.’ Trong phần Quản lý chung, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nhãn ‘Dịch vụ tùy biến.’ Nhấn vào tùy chọn này để đi sâu vào cài đặt tùy chỉnh.

Trong danh sách Ứng dụng tùy chỉnh được hiển thị cho bạn, hãy tìm và nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh ‘Sức khỏe Samsung.’

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt nó đi. Chỉ cần nhấn vào công tắc bật tắt trên phần tùy chỉnh Samsung Health. Thao tác này sẽ hoàn nguyên ứng dụng Samsung Health về cài đặt mặc định.

Việc cá nhân hóa thiết bị của bạn để đáp ứng sở thích của bạn được thực hiện dễ dàng với Dịch vụ tùy chỉnh. Cho dù bạn đang muốn theo kịp các mục tiêu về sức khỏe hay hợp lý hóa trải nghiệm ứng dụng của mình, thì khả năng tùy chỉnh các ứng dụng như Samsung Health sẽ mang lại cấp độ kiểm soát mới đối với thiết bị của bạn.