Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật ‘Siri’ thay vì ‘Hey Siri’ trên iPhone

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone và cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng cùng một câu “Hey Siri” cũ để kích hoạt Appletrợ lý ảo của Siri, chúng tôi có một số tin vui dành cho bạn!

Với bản cập nhật iOS 17 mới nhất, Apple đã giới thiệu tùy chọn tùy chỉnh cụm từ đánh thức của bạn, cho phép bạn thay thế cụm từ truyền thống “Này Siri” bằng một cụm từ được cá nhân hóa hơn như đơn giản là “Siri.”

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách bật Siri thay vì Hey Siri trên iPhone của bạn.

Cách bật ‘Siri’ thay vì ‘Hey Siri’ trên iPhone

Mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính iPhone của bạn. Cuộn xuống menu Cài đặt chính và chọn “Siri & Tìm kiếm.” Tiếp theo, chạm vào “Lắng nghe” lựa chọn.

Bạn sẽ được trình bày với 3 tùy chọn. “Siri hoặc Này Siri” Và “Này Siri” Và “Tắt.” Chọn “Siri hoặc Này Siri” lựa chọn. Một dấu nhắc sẽ xuất hiện yêu cầu bạn “Kích hoạt Siri.”

Nếu bạn đang thiết lập Siri lần đầu tiên, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình thiết lập. Khi Siri đã sẵn sàng hoạt động, hãy nhấn vào “Xong” để lưu các thay đổi.

Bạn đã kích hoạt thành công ‘Siri,’ và iPhone của bạn hiện đã sẵn sàng đáp ứng mọi lệnh của bạn. Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết chúng trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.