Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Video: Cách bật/tắt chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật và tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh tinh xảo và có nhiều tính năng, cung cấp nhiều chức năng để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Một trong những tính năng nổi bật của những chiếc đồng hồ thông minh này là Chế độ tiết kiệm năng lượng, có thể giúp bạn kéo dài thời lượng pin khi cần thiết.

Tại sao nên sử dụng Chế độ tiết kiệm năng lượng?

Chế độ tiết kiệm năng lượng là một tính năng tiện dụng cho phép bạn tiết kiệm pin bằng cách tắt tạm thời một số chức năng nhất định của thiết bị. Galaxy Đồng hồ. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi bạn sắp hết pin và cần đồng hồ hoạt động lâu hơn. Đây là lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng Chế độ tiết kiệm năng lượng:

Tuổi thọ pin kéo dài: Chế độ tiết kiệm năng lượng giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng, giúp đồng hồ của bạn hoạt động lâu hơn giữa các lần sạc.

Tình huống nguy kịch: Khi pin của bạn sắp hết và bạn cần đồng hồ của mình vẫn hoạt động để thực hiện các tác vụ cơ bản, việc bật Chế độ tiết kiệm năng lượng có thể là cứu cánh.

Các hoạt động ngoài trời: Nếu bạn đang tham gia một chuyến phiêu lưu ngoài trời dài ngày, nơi các tùy chọn sạc bị hạn chế, việc kích hoạt Chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ đảm bảo đồng hồ của bạn luôn hoạt động trong suốt hành trình.

Ban đêm: Bật Chế độ tiết kiệm năng lượng qua đêm có thể giúp đồng hồ của bạn hoạt động suốt đêm mà không cần sạc.

Bây giờ, hãy đi sâu vào cách bật và tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Từ mặt đồng hồ, vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu ứng dụng. Chạm vào Cài đặt biểu tượng (thường được biểu thị bằng bánh răng hoặc bánh răng).

Cuộn xuống menu cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy Chăm sóc pin và thiết bị. chọn tùy chọn này.

Gõ vào Ắc quy để vào cài đặt pin. Tại đây, bạn sẽ thấy Chế độ tiết kiệm năng lượng lựa chọn.

Chuyển đổi công tắc để bật Chế độ tiết kiệm năng lượng nếu nó bị tắt.

Để bật Chế độ tiết kiệm năng lượng, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt. Từ mặt đồng hồ, vuốt từ trên cùng của màn hình xuống để truy cập menu cài đặt nhanh. Cuộn qua và xác định biểu tượng tiết kiệm năng lượng. Nếu nó bị tắt, hãy nhấn vào nó để kích hoạt. Biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh từ màu xám.

Tính năng Chế độ tiết kiệm năng lượng, khi được bật, về cơ bản sẽ tắt cử chỉ đánh thức, Luôn hiển thị, Wi-Fi, giới hạn tốc độ CPU, giảm độ sáng 10%, giới hạn sử dụng mạng nền, giới hạn vị trí nền, giới hạn đồng bộ hóa nền và giảm thời gian chờ màn hình xuống 10 giây.

Tắt chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Việc tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng cũng đơn giản như việc bật nó:

Đối với phím tắt, Từ mặt đồng hồ, vuốt xuống để truy cập menu cài đặt nhanh. Cuộn qua và xác định biểu tượng tiết kiệm năng lượng. Nếu nó được bật, hãy nhấn vào nó để tắt. Biểu tượng sẽ chuyển sang màu xám từ xanh lam.

Để tắt tính năng Tiết kiệm năng lượng thông qua Cài đặt trình đơn, điều hướng đến Chăm sóc pin và thiết bị và chọn Ắc quy tùy chọn một lần nữa.

Một lần nữa, hãy tìm Chế độ tiết kiệm năng lượng lựa chọn. Chuyển đổi công tắc để tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng nếu nó được bật.

Đó là nó! Bạn đã bật và tắt thành công Chế độ tiết kiệm năng lượng trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Tối ưu hóa pin

Mặc dù Chế độ tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài đáng kể thời lượng pin của đồng hồ nhưng dưới đây là một số mẹo bổ sung giúp bạn tận dụng tối đa năng lượng của thiết bị:

Giảm độ sáng màn hình khi cần thiết.

Hạn chế sử dụng ứng dụng nền.

Tắt chế độ luôn bật nếu không cần thiết.

Vô hiệu hóa các thông báo không cần thiết.

Luôn cập nhật phần mềm đồng hồ của bạn để có thể tối ưu hóa pin.

Dù sao thì chế độ tiết kiệm năng lượng cũng thực hiện tốt công việc vô hiệu hóa hầu hết các tùy chọn này, nhưng điều quan trọng cần biết là bạn cũng có thể thực hiện việc đó theo cách thủ công.

Bằng cách làm theo các bước và mẹo này, bạn có thể đảm bảo rằng chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Classic vẫn hoạt động bình thường và tồn tại lâu nhất có thể, cho dù bạn đang tham gia một chuyến phiêu lưu dài ngày hay chỉ đơn giản là cố gắng vượt qua cả ngày mà không cần phải sạc lại. Tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt của đồng hồ thông minh đồng thời quản lý pin hiệu quả!

Đọc tiếp: Cách thay đổi định dạng thời gian sang định dạng 12HR/24HR trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển