Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Tắt ‘Chỉ xem’ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp nhiều tính năng giúp bạn luôn kết nối và theo dõi sức khỏe cũng như thể lực của mình. Một trong những tính năng hữu ích của những chiếc đồng hồ này là chế độ ‘Chỉ xem’.

Chế độ ‘Chỉ xem’, còn được gọi là ‘Chế độ năng lượng thấp’ hoặc ‘Chế độ tiết kiệm pin’, là một tính năng cho phép Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Classic để tiết kiệm pin bằng cách tắt hầu hết các chức năng thông minh và hoạt động chủ yếu như một chiếc đồng hồ truyền thống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ ‘Chỉ xem’ trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Để bật và tắt ‘Chỉ xem’ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống và nhấn vào “Chăm sóc pin & thiết bị” lựa chọn.

Trong menu chăm sóc pin và thiết bị, hãy nhấn vào “Ắc quy.” Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống và tìm “Chỉ xem” sau đó nhấn vào nó. Bây giờ, để bật Chỉ xem trên Đồng hồ Samsung của bạn 6chạm vào “Bật” lựa chọn.

Sau đó, để tắt chế độ Watch Only, hãy nhấn và giữ nút home trong vài giây cho đến khi nhìn thấy logo Samsung. Đồng hồ thông minh của bạn sẽ khởi động lại và tính năng này sẽ bị tắt. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.