Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Tắt dịch vụ tự động điền mật khẩu trên Samsung Galaxy S23

SAMSUNG Galaxy S23, sự bổ sung mới nhất của Samsung Galaxy dòng sản phẩm, nhận ra nhu cầu này bằng dịch vụ Tự động điền mật khẩu.

Tính năng này đơn giản hóa quá trình điền thông tin đăng nhập, giúp cuộc sống số của bạn hiệu quả hơn. Cho dù bạn muốn hợp lý hóa quyền truy cập của mình vào nhiều tài khoản khác nhau hay thực hiện quyền kiểm soát tốt hơn đối với mật khẩu của mình.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi sâu vào hướng dẫn từng bước về cách bật và tắt Dịch vụ Tự động điền mật khẩu trên Samsung của bạn. Galaxy S23.

Cách bật và tắt dịch vụ tự động điền mật khẩu trên Samsung Galaxy S23

Để bắt đầu, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng, được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống để tìm “Quản lý chung” lựa chọn. Nhấn vào nó để tiếp tục. Trong phần Quản lý chung, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau. Cuộn qua chúng và xác định vị trí “Mật khẩu và Tự động điền.”

Chạm vào “Tự động điền với Samsung Pass” lựa chọn. Trên màn hình Tự động điền với Samsung Plus, bạn sẽ thấy danh sách các trình quản lý mật khẩu khả dụng. Chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng làm dịch vụ Tự động điền bằng cách nhấn vào dịch vụ đó. SAMSUNG Galaxy S23 hỗ trợ nhiều trình quản lý mật khẩu khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn trình quản lý mật khẩu phù hợp với sở thích của mình.

Sau khi chọn trình quản lý mật khẩu ưa thích của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản quản lý mật khẩu bạn đã chọn và cấp các quyền cần thiết.

Để tắt Dịch vụ tự động điền mật khẩu, hãy nhấn vào nút “Cài đặt” ứng dụng, được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và chọn “Quản lý chung“. Trong phần Quản lý chung, xác định vị trí và nhấn vào “Mật khẩu và Tự động điền.” Chạm vào “Tự động điền với Samsung Plus” lựa chọn.

Trên màn hình Tự động điền với Samsung Plus, bạn sẽ thấy danh sách các trình quản lý mật khẩu khả dụng. Để tắt tính năng Tự động điền, chỉ cần nhấn vào “Không có.” Hành động này sẽ tắt dịch vụ Tự động điền.

Bật và tắt dịch vụ Tự động điền mật khẩu trên Samsung của bạn Galaxy S23 là một quy trình đơn giản giúp nâng cao khả năng sử dụng và bảo mật cho thiết bị của bạn. Cho dù bạn thích sự tiện lợi của Tự động điền hay muốn duy trì quyền kiểm soát thủ công đối với mật khẩu của mình, lựa chọn là của bạn.