Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt NFC & Thanh toán không tiếp xúc trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 là một sản phẩm công nghệ đáng chú ý, nổi bật với thiết kế có thể gập lại và hàng loạt tính năng tiên tiến. Một trong những tính năng giúp nâng cao sự tiện lợi của nó là NFC (Giao tiếp trường gần) và khả năng thanh toán không tiếp xúc.

NFC cho phép giao tiếp liền mạch giữa các thiết bị khi chúng được đặt gần nhau, trong khi thanh toán không tiếp xúc cho phép bạn thực hiện giao dịch bằng điện thoại thông minh của mình mà không cần thẻ vật lý.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật / tắt NFC cũng như thiết lập thanh toán không tiếp xúc trên Samsung của bạn Galaxy Z lật 5.

Cách bật/tắt NFC và thanh toán không tiếp xúc trên Samsung Galaxy Z lật 5

Đầu tiên, truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng trên thiết bị của bạn. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở bảng thông báo. Sau đó, nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải hoặc bạn có thể truy cập vào “Cài đặt” ứng dụng thông qua ngăn kéo ứng dụng.

Tiếp theo, chạm vào “Kết nối” và tìm “Thanh toán NFC và không tiếp xúc” lựa chọn. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT để bật nó. Để tắt tính năng này, hãy chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí TẮT.

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng này và đơn giản hóa các tương tác và giao dịch hàng ngày của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết đến những người cần thông tin này nhé.