Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Tắt rung trên điện thoại Nokia

Rung là một tính năng hữu ích giúp cảnh báo bạn về các cuộc gọi và tin nhắn đến mà không cần dùng nhạc chuông lớn. Mặt khác, có thể có những trường hợp bạn muốn tắt thiết bị để tiết kiệm pin hoặc tránh bất kỳ sự gián đoạn nào.

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Nokia và muốn tùy chỉnh cài đặt rung của nó, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng đó là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Cho dù bạn thích tính chất kín đáo của chế độ im lặng hay muốn tiết kiệm pin, việc bật hoặc tắt chế độ rung theo sở thích của bạn chỉ là một vài thao tác.

Trong bài viết này. chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình cách bật hoặc tắt tính năng rung trên điện thoại Nokia. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách bật và tắt rung trên điện thoại Nokia

Truy cập menu chính, tìm kiếm và nhấn vào “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống danh sách và nhấn vào “Âm lượng cài đặt.

Khi ở trong phần Cài đặt âm thanh, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau liên quan đến âm thanh và độ rung. Tìm kiếm “Cảnh báo rung” và chọn nó.

Trong cài đặt Cảnh báo rung, bạn sẽ có tùy chọn bật hoặc tắt rung trên điện thoại Nokia của mình. Nếu bạn muốn bật rung, hãy chọn “TRÊN“. Sau khi được bật, điện thoại của bạn sẽ rung.

Nếu bạn muốn tắt rung, chỉ cần chọn “Tắt“. Khi tắt rung, điện thoại của bạn sẽ giữ im lặng khi có cuộc gọi đến và thông báo.