Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt tự động khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S23

Samsung của bạn Galaxy S23 có thể tự động thực hiện khôi phục cài đặt gốc khi phát hiện các lần mở thiết bị của bạn không thành công. Đây là trường hợp bạn quên mật khẩu, mã PIN hoặc hình mở khóa và bạn đã thử truy cập vào điện thoại của mình vài lần.

Thông thường, tính năng này bị tắt theo mặc định nhưng bạn có thể bật nó bất kỳ lúc nào. Nó giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong trường hợp bạn bị mất hoặc thất lạc chiếc Samsung của mình Galaxy S23. Điều này cũng hoạt động trên Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 siêu. Thực hiện theo các bước bên dưới để bật hoặc tắt tự động khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S23.

Bật/Tắt Tự động khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S23

Khôi phục cài đặt gốc tự động xảy ra sau 20 lần thử mở khóa điện thoại Samsung của bạn không thành công Galaxy Thiết bị S23 từ màn hình khóa. Điều này xảy ra nếu bạn nhập sai mật khẩu, mã PIN hoặc vẽ sai hình 20 lần trên điện thoại.

Đầu tiên, hãy vào ‘Cài đặt‘ trên Samsung của bạn Galaxy S23 và nhấn vào ‘Màn hình khóa‘. Tiếp theo, chạm vào ‘Cài đặt khóa an toàn‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ được nhắc nhập khóa bảo mật của mình. Nó có thể là mật khẩu, mã PIN hoặc mẫu.

Sau khi hoàn tất, hãy tìm ‘Tự động khôi phục cài đặt gốc‘ tùy chọn và nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh để bật nó. Khi được bật, thiết bị sẽ tự động khôi phục cài đặt gốc sau 20 lần mở khóa điện thoại của bạn không thành công.

Nếu bạn muốn tắt cài đặt này, hãy đi tới Cài đặt > Màn hình khóa > Cài đặt khóa an toàn > Tự động khôi phục cài đặt gốc và nhấn vào biểu tượng bật tắt để tắt nó.

Và đó là cách bật, tắt tính năng tự động khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.