Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tính năng Vuốt để gõ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển

Video: Cách bật tính năng Vuốt để gõ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình được sử dụng để bật Vuốt để nhập trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển, đảm bảo bạn có thể gửi tin nhắn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển là những sản phẩm công nghệ thiết bị đeo đáng chú ý cung cấp nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Một trong những tính năng nổi bật là khả năng gửi tin nhắn trực tiếp từ cổ tay của bạn.

Tuy nhiên, việc gõ phím trên đồng hồ thông minh đôi khi có thể hơi cồng kềnh. Đó là lúc chức năng Vuốt để gõ phát huy tác dụng. Tính năng này cho phép bạn lướt ngón tay trên các chữ cái để tạo thành từ, tạo thông điệp trên Galaxy Xem một làn gió.

Kích hoạt tính năng vuốt để gõ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến ứng dụng yêu cầu bạn nhập.

Trong ứng dụng, hãy nhấn vào hộp văn bản để hiển thị bàn phím. Tiếp theo, vuốt lên từ dưới cùng của bàn phím để hiển thị menu dọc theo mặt đồng hồ của bạn.

Từ menu, tìm tùy chọn Vuốt để nhập. Nó được thể hiện bằng một bàn tay vẽ 90° S. Nhấn vào tùy chọn này và ngay lập tức bạn sẽ thấy một số hướng dẫn về cách hoạt động của Vuốt để nhập.

Khi bật Vuốt để nhập, bạn sẽ được dẫn trở lại màn hình nhập, màn hình này sẽ trống để bạn có không gian để vuốt và tạo thành từ và câu. Thuật toán dự đoán văn bản của đồng hồ sẽ hỗ trợ bạn đặt câu chính xác.

Sử dụng thanh dấu cách ở phía dưới để giãn cách các câu của bạn. Nút xóa cũng hiện diện để xóa một từ hoặc câu như cách gõ thông thường và dấu kiểm để gửi tin nhắn hoặc hoàn tất việc nhập và lưu văn bản của bạn khi hoàn tất.

Mẹo để gõ bằng thao tác vuốt hiệu quả

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn: Nó có thể mất một chút để làm quen. Vì vậy, đừng nản lòng nếu bạn không nhanh như chớp ngay lập tức. Thông qua luyện tập, bạn sẽ trở nên thành thạo hơn.

Duy trì nhịp độ ổn định: Cố gắng duy trì tốc độ ổn định trong khi vuốt. Điều này sẽ giúp đồng hồ diễn giải chính xác cử chỉ của bạn.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể mở khóa sức mạnh của Vuốt để nhập trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển. Hãy tạm biệt việc gõ phím rườm rà trên bàn phím nhỏ và chào đón tính năng nhắn tin nhanh chóng và hiệu quả ngay từ cổ tay của bạn!

Vuốt để gõ trên Galaxy Đồng hồ 6 và Xem 6 Tuy nhiên, cổ điển có thể không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bởi vì đoán xem? Bàn phím cũng nhỏ nữa!